Tour

Tour được hiểu phổ biến là một chuyến du lịch, một chuyến đi biểu diễn hoặc một hành trình đi nơi khác mang tính chất là một chuyến thay đổi về vị trí địa lý và tìm hiểu các thông tin, dịch vụ về một nơi sẽ đến. Thông thường chúng ta thường nhắc đến từ "Tour du lịch" hoặc với giới nghệ sỹ có "Tour lưu diễn". Tuy nhiên, để sử dụng nhiều nhất là dành cho khách du lịch hãy nói đi Tour (tua). Các chương trình tour được lên sẵn về lịch trình, dịch vụ, thời gian, địa điểm do các nhà điều hành tour tức các công ty, đại lý du lịch xây dựng theo yêu cầu của khách hàng và theo thị hiếu của khách hàng. Viptrip là một trong những đơn vị có các thiết kế tour đặc biệt và mang tính sáng tạo để du khách có một chuyến đi thích thú nhất và cảm thấy thoải mái nhất. Các tour của Viptrip có tour nội địa, tour quốc tế, tour teambuilding, tour cuối tuần, tour resort, tour khám phá trải nghiệm, tour đông tây bắc, tour lễ hội, tour học sinh, tour công nhân, tour về nguồn, tour biển, tour hè....

Tour nội địa

Tour nội địa là tên gọi chung cho các chuyến du lịch trong nước, các địa điểm du lịch ở vùng đông tây bắc, miền bắc, miền trung, miền nam, tây nguyên và miền tây hay biển đảo. Tour nội địa được hầu hết du khách lựa chọn vì đi lại thuận tiện, giấy tờ thủ tục đơn giản, đến những nơi có cùng nét văn hóa và tiếng nói nên dễ đi hơn. Tour nội địa đưa du khách đi trải nghiệm và tìm hiểu về nét văn hóa, ẩm thực, con người, địa danh các vùng trong nước. Có thể nói, chúng ta sẽ dành cả đời mà chưa thể tìm hiểu hết được nét đẹp của thiên nhiên, của non sông đất nước và của những dân tộc trong cùng đất nước. 

Tour nước ngoài

Tour nước ngoài là hành trình đến với các nước trên thế giới, các cùng như đông nam á, châu á hay rộng ra có châu Âu, châu Mỹ... Trong những năm gần đây, du khách lựa chọn tour nước ngoài tăng khá cao, chủ yếu đi các nước như Tour Thái Lan, tour Trung Quốc, Tour Singapore, Tour Hàn Quốc, Tour Nhật Bản, Tour Ấn Độ. Hoặc đối với du khách có mức chi phí cao cấp hơn có thể lựa chọn các tour như Tour Úc, Tour Châu Âu, Tour Nga, Tour Mỹ, Tour Nam Phi. Tour nước ngoài thường phù hợp với những người có điều kiện về kinh tế và thích khám phá, thích trải nghiệm, thích tìm hiểu về thế giới.

Tour teambuilding

Tour tembuilding chỉ mới phát triển trong năm, sáu năm trở lại đây khi mà các doanh nghiệp, các công ty trú trọng vào con người nhiều hơn là sản phẩm. Con người là gốc rễ, là sự sống của doanh nghiệp. Chính vì vậy, tour teambuilding được lên kế hoạch để gắn kết các thành viên trong cùng một tổ chức với nhau, tạo nên sự gắn bó, đoàn kết và cùng nhau xây dựng một nét văn hóa doanh nghiệp mạnh mẽ hơn, điển hình hơn. Các tour teambuilding thường được tổ chức đến với các bãi biển, các khu resort nghỉ dưỡng để dễ tổ chức các hoạt động hơn.

Xem thêm
Tour Đà Lạt 3 ngày 2 đêm

Tour Đà Lạt 3 ngày 2 đêm

Hà NộiDu lịch Đà Lạt Theo yêu cầu 3 ngày 2 đêm
6,290,000 ₫/kháchĐặt tour
Tour Chùa Hương

Tour Chùa Hương

Hà NộiDu lịch lễ hội Theo yêu cầu 1 ngày
850,000 ₫/kháchĐặt tour
Tour Thác Bà 2 ngày 1 đêm từ Hà Nội

Tour Thác Bà 2 ngày 1 đêm từ Hà Nội

Hà NộiDu lịch Yên Bái Thứ 7 hàng tuần 2 ngày 1 đêm
1,680,000 ₫/kháchĐặt tour
Tour Mù Cang Chải

Tour Mù Cang Chải

Hà NộiDu lịch Mù Cang Chải Thứ 6 hàng tuần 3 ngày 2 đêm
2,250,000 ₫/kháchĐặt tour
Tour Điện Biên

Tour Điện Biên

Hà NộiDu lịch Điện Biên Thứ 6 hàng tuần 3 ngày 2 đêm
2,450,000 ₫/kháchĐặt tour
Tour Quan Lạn

Tour Quan Lạn

Hà NộiDu lịch Quan Lạn Theo yêu cầu 3 ngày 2 đêm
2,850,000 ₫/kháchĐặt tour
[ 1 ] 2  3  4  5  6  7  8  9  10  Trang sau » 
 
0858586168
Co loi xay ra
Co loi xay ra