Du lịch cuối tuần

Đánh giá:  5/5 trong 3 đánh giá

DU LỊCH CUỐI TUẦN

Du lịch cuối tuần được nhiều doanh nghiệp chọn vào các dịp cuối tuần và kết hợp teambuilding, vui chơi tại các resort, điểm vui chơi gần Hà Nội. Các tour cuối tuần được khởi hành vào ngày thứ 7 hàng tuần, ngày mà các cơ quan, xí nghiệp được nghỉ làm đến hết ngày chủ nhật. Trong một vài năm gần đây, du lịch cuối tuần thường kết hợp các chương trình tour Tembuilding để giúp các thành viên gần gũi nhau hơn. Tour du lịch cuối tuần của viptrip được lên cho các doanh nghiệp hoặc cơ quan đi để nghỉ ngơi sau những ngày làm việc mệt mỏi. 

Một số điểm du lịch cuối tuần gần Hà Nội

Khu du lịch Ao Vua

Hành trình tour du lịch cuối tuần tại Ao Vua có thể đi trong ngày hoặc đi 2 ngày 1 đêm. Tại Ao Vua, du khách được trải nghiệm tắm suối thác, tắm bể bơi, đạp vịt hồ Ao Vua, chơi các trò chơi cảm giác mạnh. Ngoài ra, khu du lịch Ao Vua có các phòng khách sạn tiêu chuẩn 3 sao đáp ứng tốt nhu cầu nghỉ ngơi của du khách. Không những vậy, du khách còn được thưởng thức các món ăn mang hương vị núi Ba Vì đặc sắc.

thac-ao-vua

Khu nước khoáng nóng Thanh Thủy

Thuộc địa phận huyện Thanh Thủy, tỉnh Phú Thọ, các khu resort tại khu nghỉ dưỡng khoáng nóng Thanh Thủy là điểm du lịch cuối tuần thu hút nhiều khách du lịch. Tại đây, du khách được thả mình vào làn nước khoáng nóng rất tốt cho sức khỏe. Nơi đây cũng chỉ cách Hà Nội chừng 80km, đi lại thuận lợi và không mất quá nhiều thời gian. Vì nhiều yếu tố thích hợp mà Thanh Thủy trở thành điểm du lịch cuối tuần hấp dẫn.

  • Tham khảo tour Thanh Thủy cuối tuần

thanh-thuy-resort

Khu du lịch Tam Đảo

Đã quá nổi tiếng là nơi được nhiều khách du lịch tại Hà Nội chọn là điểm đến cho các tour du lịch cuối tuần. Khu nghỉ dưỡng Tam Đảo có nhiều cảnh đẹp như nhà thờ đá, tháp truyền hình, đền Bà Chúa Thượng Ngàn, thác bạc, cầu mây.... Tam Đảo được chọn là điểm du lịch cuối tuần hoàn toàn thích hợp bởi khoảng cách không quá xa, các dịch vụ lưu trú, nhà hàng đầy đủ và chất lượng.

  • Tham khảo Tour Tam Đảo cuối tuần

tam-dao-ha-noi

Một số điểm du lịch cuối tuần gần Đà Nẵng

Nếu du khách xuất phát từ Đà Nẵng thì Huế là điểm du lịch cuối tuần thích hợp để đi chơi trong ngày hoặc 2 ngày 1 đêm. Ngoài ra còn có khu du lịch Hội An, khu du lịch Lý Sơn, du lịch Quảng Ngãi... là những tuyến du khách đi vào cuối tuần nhiều.

Một số điểm du lịch cuối tuần gần TP Hồ Chí Minh

Từ TP Hồ Chí Minh, khách du lịch có một vài điểm du lịch cuối tuần như Vũng Tàu, du lịch Tiền Giang, Long An, Khu du lịch Cần Giờ, Đồng Nai... Các điểm không quá xa Hà Nội nhưng lại có không khí trong lành và mát mẻ hơn nơi phố xá. 

Xem thêm
[ 1 ]
 
0858586168
Co loi xay ra
Co loi xay ra