Combo du lịch Ninh Bình

Đánh giá:  5/5 trong 2 đánh giá

Combo du lịch Ninh Bình được nhiều du khách lựa chọn bởi tính thuận tiện và hấp dẫn, dễ dàng khám phá du lịch Ninh Bình theo cách của nhiều du khách. Từ Hà Nội, du khách mất khoảng gần 2,5 giờ đồng hồ để đến với Ninh Bình. Đến với du lịch Ninh Bình, du khách có thể trải nghiệm các thắng cảnh như chùa Bái Đính, khu du lịch Tràng An, khu du lịch Tam Cốc, chùa Bích Động, khu du lịch cố đô Hoa Lư, Khu vườn chim Thung Nham, suối khoáng Kênh Gà, nhà thờ đá Phát Diệm, tuyện tình Cốc, Cúc Phương resort, Vedana resort...

Các combo du lịch Ninh Bình

  • Combo du lịch Ninh Bình 2 ngày 1 đêm
  • Combo du lịch Ninh Bình 3 ngày 2 đêm

Là một trong những combo du lịch gần Hà Nội được lựa chọn nhiều nhất, combo du lịch Ninh Bình có nhiều điều kiện để hấp dẫn du khách. Với ưu thế là cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp gắn liền giữa sông nước và núi non. Ninh Bình còn nổi tiếng với rừng quốc gia Cúc Phương có nhiều loại động thực vật quý hiếm. Không chỉ nhiều cảnh đẹp, ẩm thực ngon, văn hóa đặc sắc, Ninh Bình còn có nhiều sự lựa chọn về dịch vụ.

du-lich-ninh-binh

Các combo Ninh Bình hút khách

  • Combo Vedana resort
  • Combo Cúc Phương resort
  • Combo Bái Đính hotel

Những lưu ý khi lựa chọn combo du lịch Ninh Bình

Về phương tiện vận chuyển

Hiện có rất nhiều các hãng xe vận chuyển khách qua hoặc đến Ninh Bình, tuy nhiên để thuận tiện nhất du khách nên lựa chọn các loại xe dcar, limousine trả khách tại các điểm du lịch của Ninh Bình. Du khách cũng có thể lựa chọn đi các loại xe đi qua tỉnh Ninh Bình như xe Thanh Hóa, xe Nghệ An... Tuy nhiên, lời khuyên thật lòng nhất là nên chọn các xe opentour chuyên đưa đón khách du lịch đến với các điểm du lịch, các khách sạn, resort ở Ninh Bình.

Về khách sạn

Tại Ninh Bình có nhiều resort, khách sạn đáp ứng rất tốt nhu cầu nghỉ dưỡng của du khách. Các resort nổi tiếng như Cúc Phương resort, Vedana resort, Tam Cốc resort... Và nhiều khách sạn như Hoàng Sơn Ninh Bình, Hoa Lư... Trong những năm gần đây còn có nhiều các homestay tại Ninh Bình mọc lên phục vụ nhu cầu nghỉ ngơi của du khách cũng rất đặc biệt.

resort-tai-ninh-binh

Các điểm du lịch hút khách tại Ninh Bình

Chùa Bái Đính

Khu danh thắng Tràng An

Khu du lịch Tam Cốc

Khu du lịch vườn chim Thung Nham

Gợi ý lịch trình du lịch Ninh Bình

Ngày 01: Hà Nội - Ninh Bình

Sáng xe đón quý khách đi Ninh Bình, đến Ninh Bình, du khách lễ tại chùa Bái Đính hoặc khu di tích cố đô Hoa Lư.

Ăn trưa tại nhà hàng, chiều nhận phòng nghỉ ngơi.

Chiều du khách lên thuyền tham quan khu danh thắng Tràng An, chiều về resort tắm khoáng nóng hoặc vui chơi tại resort

Ăn tối và nghỉ đêm tại resort ở Ninh Bình

Ngày 02: Ninh Bình - Hà Nội

Ăn sáng và trả phòng

Đoàn đi tham quan khu du lịch Tam Cốc, chùa Bích Động, tuyệt tình Cốc....

Ăn trưa tại nhà hàng.

Chiều về Hà Nội, kết thúc chuyến đi!

Ngoài ra, Viptrip còn cung cấp tour Ninh Bình trọn gói hoặc quý khách có thể thuê xe du lịch đi Ninh Bình để đi du lịch tự túc.

Xem thêm
[ 1 ]
 
0858586168
Co loi xay ra
Co loi xay ra