Tour họp lớp

Đánh giá:  4.8/5 trong 5 đánh giá

Tour họp lớp - là chương trình du lịch kết hợp họp lớp, gặp gỡ lại bạn bè học cùng nhau. Các chương trình tour du lịch họp lớp gồm các dịch vụ di chuyển, ăn, nghỉ và quan trọng nhất là tổ chức teambuilding & gala dinner hồi ức lại những kỷ niệm trong thời gian còn ngồi trên ghế nhà trường. Chương trình họp lớp thường được tổ chức tại một vị trí gần, thời gian đi ngắn khoảng 1 đến 2 ngày. Mỗi người trong chúng ta đều không thể nào quên khoảng thời gian đẹp nhất ngồi trên ghế nhà trường cùng các bạn đồng niên thân yêu, dù cho thời gian có trôi đi thì tình cảm vẫn hết sức gắn bó. Hãy dành kỳ nghỉ họp lớp để tìm lại những kỷ niệm không thể nào quên.

Thông điệp họp lớp

Không chỉ là một ngày quây quần, gặp gỡ lại nhau mà còn có các thông điệp gửi đến toàn bộ các thành viên trong lớp luôn giữ vững tình cảm, giúp đỡ lẫn nhau để không phải là bạn bè học cùng nhau mà còn cùng nhau hướng đến cuộc sống tốt đẹp hơn. Các thành viên cùng giúp đỡ nhau trong cuộc sống, tình cảm, công việc để cùng phát triển.

ke-hoach-to-chuc-hop-lop

Chủ đề họp lớp

Để buổi hợp lớp được diễn ra thành công và để lại nhiều ấn tượng thì chủ đề hết sức quan trọng. Chúng ta có thể căn cứ vào khoảng thời gian ra trường, tên lớp, mục tiêu của lớp hoặc những dấu mốc quan trọng lớp đã trải qua. Khi có chủ đề rồi thì kịch bản chương trình sẽ xoay quanh và dựa trên chủ đề đó để tổ chức.

Thời gian tổ chức họp lớp và thời lượng tổ chức

Thường các chương trình họp lớp được tổ chức vào các thời gian nghỉ lễ hoặc cuối tuần. Tuy nhiên, lựa chọn nhiều nhất có lẽ vào các dịp 30/4 - 1/5; 2/9; 10/3 là các kỳ nghỉ lễ dài ngày, các thành viên sẽ có thời gian rảnh. Ngoài ra, thời lượng tổ chức cũng hết sức quan trọng. Nếu không có nhiều thời gian thì tổ chức họp lớp 1 ngày, nếu sắp xếp được thì tổ chức chuyến đi họp lớp 2 ngày 1 đêm hoặc 3 ngày 2 đêm.

to-chuc-teambuilding-hop-lop

Địa điểm tổ chức hợp lớp

Một vấn đề rất quan trọng là địa điểm tổ chức họp lớp ở đây để thuận tiện cho tất cả các thành viên chung sống trong cùng thành phố hoặc cũng có thể có các bạn ở nơi khác di chuyển đến để tham gia. Địa điểm tổ chức càng hợp lý thì càng đông thành viên có thể tham gia. Một chương trình sẽ thành công khi có sự tham gia đông đủ nhất các thành viên. Ngoài ra, khách mời là các thầy cô giáo cũng làm sao để di chuyển hợp lý. Các địa điểm tổ chức thường là:

  • Tổ chức họp lớp tại nhà hàng
  • Tổ chức họp lớp tại trường hoặc ở nhà
  • Tổ chức họp lớp tại một khu nghỉ dưỡng, resort hoặc 1 điểm du lịch

Kinh phí tổ chức hợp lớp

Một vấn đề rất quan trọng là kinh phí để tổ chức họp lớp, không phải ai cũng có kinh tế như ai, phải đảm bảo để tất cả các thành viên đều có thể tham gia được. Cần lên mức kinh phí để hợp lý nhất cho chương trình tổ chức được thành công. Với mỗi các thức tổ chức sẽ có mức kinh phí khác nhau phụ thuộc vào mức dịch vụ và các hạng mục tổ chức. Nếu có thêm người tài trợ cho chương trình thì càng tốt.

Các hạng mục cần có để họp lớp

Một chương trình họp lớp cần đầy đủ các hạng mục dịch vụ để chương trình diễn ra tốt đẹp hơn. 

  • Kịch bản tổ chức họp lớp (mở chương trình, phát biểu, khai tiệc, giao lưu trò chơi, teambuilding, karaoke, kết thúc)
  • MC, âm thanh, sân khấu tổ chức họp lớp, quà tặng
  • Thực đơn tiệc 

Gợi ý các điểm tổ chức hợp lớp

Tổ chức họp lớp 1 ngày: Ao Vua, Khoang Xanh, Đầm Long, V resort, Sông hồng Thủ Đô

Tổ chức họp lớp 2 ngày: Tổ chức họp lớp tại Mai Châu, Mộc Châu, Thung Nai, Ninh Bình, Hạ Long, Ba Vì, Hòa Bình, Tam Đảo

Xem thêm
[ 1 ]
 
0858586168
Co loi xay ra
Co loi xay ra