Teambuilding bãi biển

Đánh giá:  5/5 trong 6 đánh giá

Teambuilding bãi biển được khách du lịch lựa chọn tổ chức vào các dịp nghỉ hè bởi các doanh nghiệp. Hầu hết các công ty lớn đều có kế hoạch tổ chức teambuilding nhằm tạo sự gắn kết giữa các nhân viên trong tổ chức. Hoạt động teambuilding kéo gần các thành viên với nhau hơn, hiểu ý nhau và tạo nên một nét văn hóa cho một tổ chức. Teambuilding không chỉ mang lại cho người tham gia thời gian tái tạo sức khỏe sau những ngày làm việc mệt mỏi mà còn tạo nhiệt huyết để làm việc. Lợi ích từ việc tổ chức teambuilding thì doanh nghiệp nào cũng thấy được và thường xuyên tổ chức vào các dịp cuối tuần và dịp nghỉ lễ.

Teambuilding bãi biển là gì?

Là hình thức tổ chức các hoạt động vui chơi, trò chơi tại bãi biển. Các trò chơi vận động phù hợp với địa hình của bãi biển là cát, nước và cây cối. Có nhiều kịch bản teambuilding dành cho địa hình bãi biển và hầu hết các trò chơi yêu cầu thể lực cao. Teambuilding bãi biển yêu cầu sự khéo léo kết hợp sức khỏe dẻo dai và sự phối hợp ăn ý giữa các thành viên. Nếu như trước đây chỉ đơn giản gói gọn các trò chơi bóng truyền bãi biển, cầu lông bãi biển, chạy trên bãi biển thì hiện nay có rất nhiều các trò chơi bằng đồ hơi trên bãi biển. Ban tổ chức sẽ bố trí những mô hình bằng hơi như leo núi, thuyền hơi, bóng truyền khổng lồ....

to-chuc-team-bai-bien

Tại sao nên tổ chức teambuilding tại bãi biển?

Hoạt động teambuilding yêu cầu và rèn luyện thể lực cao nên di chuyển trên cát là rất thích hợp. Ngoài ra, chương trình teambuilding yêu cầu vận động nhiều và cần đảm bảo về sự an toàn thì cát là địa hình rất phù hợp. Hầu hết các bãi biển đều có khoảng không gian rộng là điều kiện tốt để tổ chức teambuilding. Cũng trên bãi biển khi xếp hình, xếp chữ, những cảnh quay hay bức ảnh ghi lại đều rất đẹp. Quý khách cũng có thể kết hợp các trò chơi liên quan đến nước biển, kịch bản sẽ rất phong phú.

Các địa điểm tổ chức teambuilding bãi biển hấp dẫn.

Teambuilding bãi biển miền bắc

Ở miền bắc có rất nhiều các bãi biển có thể tổ chức teambuilding bởi địa hình đa số là bằng phẳng và thoai thoải. Các bãi cát có không gian rộng, bằng phẳng sẽ rất thích hợp để tổ chức teambuilding.

teambuilding-bai-bien

Teambuilding tại Hạ Long

Bãi biển Hạ Long được biết đến là bãi biển nhân tạo lớn nhất khu vực Quảng Ninh. Với chiều dài bãi biển khoảng hơn 1km và bãi cát rộng hàng trăm mét được trồng nhiều dừa xanh mát. Tại bãi biển có 6 sân thể thao và hệ thống âm thanh, điện có thể tiện để tổ chức teambuilding. Hầu hết các khách sạn, nhà hàng tại Hạ Long nằm tại trung tâm nên để di chuyển đi chơi teambuilding khá tiện và nhanh. Với lợi thế có không gian rộng, bãi biển Hạ Long có thể tổ chức các tour teambuilding có số lượng hàng nghìn khách.

Teambuilding tại Sầm Sơn

Bãi biển Sầm Sơn có chiều dài khoảng 5km, rộng khoảng 100m và có không gian thoáng - là nơi đẹp để tổ chức teambuilding. Không chỉ vậy, hệ thống khách sạn nằm đối diện với bãi biển qua đường Hồ Xuân Hương, du khách chỉ cần qua đường là đến nơi tập trung chơi teambuilding.

Teambuilding bãi biển miền trung

Nói đến miền trung có nhiều bãi biển đẹp, tuy nhiên để là nơi phù hợp tổ chức teambuilding thì có lẽ là bãi biển Nhật Lệ, bãi biển Đà Nẵng, bãi biển Quy Nhơn là phù hợp nhất.

tro-choi-team-building-tren-bien

Teambuilding bãi biển Nhật Lệ

Là bãi biển đẹp của tỉnh Quảng Bình, biển Nhật Lệ có bãi cát trắng mịn cùng hàng phi lao gió thổi lồng lộng. Nằm trước hệ thống các khách sạn, nhà hàng qua đường Trương Pháp, bãi biển Nhật Lệ có diện tích rộng, thoai thoải nên rất phù hợp để tổ chức teambuilding. 

Teambuilding bãi biển Đà Nẵng

Cách trung tâm thành phố Đà Nẵng khoảng 3km, bãi biển Mỹ Khê nằm bên bán đảo Sơn Trà. Nơi đây tập trung nhiều khách sạn, khu nghỉ dưỡng lớn cùng vô vàn các nhà hàng hải sản tươi ngon. Bãi biển Đà Nẵng rộng rãi và không có hàng quán bán rong. Sự quy hoạch nghiêm túc khiến bãi biển Đà Nẵng đẹp hơn nhiều các bãi biển khác. Với địa hình đẹp đó, nhiều đơn vị tổ chức teambuilding bãi biển tại bãi biển Mỹ Khê

Teambuilding bãi biển miền nam

Miền nam cũng là vùng mà có nhiều các bãi biển đẹp, tuy nhiên tổ chức teambuilding được chọn nhiều nhất là Vũng Tàu, Nha Trang, Phú Quốc..

Xem thêm
Tour teambuilding Đà Nẵng

Tour teambuilding Đà Nẵng

Hà NộiTeambuilding bãi biển Theo yêu cầu 4 ngày 3 đêm
7,550,000 ₫/kháchĐặt tour
[ 1 ]
Gọi ngay để được tư vấn

0858586168

Hoặc để lại số điện thoại:

Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn!

 
0858586168
Co loi xay ra
Co loi xay ra