Du lịch tết 2024

Đánh giá:  5/5 trong 8 đánh giá

DU LỊCH TẾT 2024

Du lịch tết 2024 - là chùm tour du lịch khởi hành vào dịp tết dương lịch và tết nguyên đán phục vụ nhu cầu đi du lịch của nhiều du khách. Sau những ngày làm việc vất vả, khách du lịch thường lựa chọn kỳ nghỉ tết để đi du lịch quây quần bên người thân, bạn bè. Trong nhiều năm trở lại đây, xu hướng đi du lịch dịp tết rất được du khách yêu thích. Du lịch dịp tết cũng ngày càng đông khách và thu hút nhiều người hơn. Vào dịp tết, các lễ hội, trò chơi dân gian, các hội chợ cũng được tổ chức nhiều hoạt động nhằm phục vụ du khách. Năm nay, dịp nghỉ tết 2024 kéo dài nhiều này, đây là thời điểm thích hợp để tham gia một tour du lịch tết.

Du lịch tết 2024 từ Hà Nội

Người Hà Nội đang có xu hướng đi du lịch vào các dịp tết nguyên đán nhiều hơn. Mọi người ở nhà thờ cúng tổ tiên và chúc tụng nhau ngày mùng 1 tết. Bắt đầu từ mùng 2 tết là nhiều người bắt đầu đi chơi du xuân, đi tour tết để nghỉ ngơi, tham quan và thay đổi không khí theo ngày thường. Các chương trình tour du lịch tết đã được lên từ trước, có thể là đặt tour của các công ty du lịch, có thể tự đặt phòng khách sạn, resort và đi bằng phương tiện gia đình.

Các chương trình du lịch tết 2024 bằng ô tô

Các chương trình tour du lịch tết bằng ô tô được du khách lựa chọn nhiều thường là các điểm đến vùng đông tây bắc, nơi có rất nhiều các loài hoa nở đẹp vào mùa xuân. Những điểm đến có thể kể đến như Mộc Châu, Điện Biên, Sơn La, SaPa, Cao Bằng, Mai Châu, Thung Nai, Ba Khan, Tà Xùa, Pù Luông, Hạ Long...

Các chương trình tour tết 2024 bằng máy bay

Những tuyến du lịch đi bằng máy bay thường là điểm xa Hà Nội như Quảng Bình, Đà Nẵng, Quy Nhơn, Phú Yên, Phú Quốc, Đà Lạt, Nha Trang, Miền Tây, Tây Nguyên.

Xem thêm
[ 1 ]
 
0858586168
Co loi xay ra
Co loi xay ra