Combo du lịch

Đánh giá:  4.98/5 trong 151 đánh giá

Combo du lịch là hình thức khách du lịch chỉ đặt phòng, ăn sáng và đi lại. Viptrip cung cấp các gói combo du lịch với giá rẻ, chất lượng tốt, khởi hành hàng ngày đến rất nhiều các điểm du lịch trong nước và các khách sạn, resort nổi tiếng. Trong vài năm trở lại đây, khách du lịch đặc biệt là giới trẻ rất thích hình thức mua combo du lịch bởi sự tiện lợi và giá hợp lý. Quý khách có thể lựa chọn các combo du lịch trong nước.

Các combo du lịch hot

Combo du lịch theo điểm đếnCombo du lịch theo mức Combo du lịch theo số ngày
  • Combo du lịch 3 sao
  • Combo du lịch 4 sao
  • Combo du lịch 5 sao
  • Combo du lịch tại resort
  • Combo du lịch tại homestay
  • Combo du lịch 2 ngày 1 đêm
  • Combo du lịch 3 ngày 2 đêm
  • Combo du lịch 4 ngày 3 đêm

Và rất nhiều các sự lựa chọn điểm đến đa dạng và phong phú hấp dẫn. Ngoài ra, du khách có thể lựa chọn các hỉnh thức combo khách sạn, combo resort, combo homestay... Đặc biệt, khách du lịch thường lựa chọn về thời gian như combo du lịch 2 ngày 1 đêm, combo du lịch 3 ngày 2 đêm, combo du lịch 4 ngày 3 đêm tùy theo quỹ thời gian của mình. Với các nhóm khách thì có thể chọn combo du lịch 4 khách, combo du lịch 2 khách, combo du lịch 10 khách hay combo du lịch 12 khách tùy vào số lượng nhóm mình để có giá tốt nhất. Hãy liên hệ Viptrip để lựa chọn được combo tốt nhất.

combo-du-lich

Hãy lựa chọn Combo du lịch theo sở thích

Lưu ý khi lựa chọn gói combo du lịch

Về lưu trú

Du khách nên hỏi kỹ về nơi lưu trú là resort hay khách sạn, vị trí resort hay khách sạn ở đâu, có trung tâm không, có gần các địa điểm du lịch không. Nếu ở biển thì có gần biển không. Càng kỹ lưỡng thì chuyến đi của quý khách càng thành công và đúng ý nhất. Đặc biệt nên hỏi trước ở chất lượng phòng ra sao vì khách sạn thường chia nhiều loại phòng, từ phòng standard cho đến các phòng cao cấp. Viptrip thường bố trí cho du khách ở phòng deluxe tức phòng tốt, rộng và có view đẹp. Nếu ở resort du khách nên hỏi ở bungalow hay building để tránh bị bố trí phòng không đúng theo yêu cầu.

Về đi lại

Với phương tiện đi lại là hàng không thì du khách cần hỏi nhân viên sale kỹ về hãng hàng không, giờ bay đi, giờ bay về... Với đi bằng tàu hỏa nên hỏi loại tàu du lịch hay tàu chợ, toa nằm hay toa ngồi, giường nằm khoang 6 hay khoang 4, ngồi mềm hay ngồi cứng. Nếu đi bằng xe thì nên hỏi xe giường nằm hay xe ghế ngồi, xe thường hay xe limousine, giờ đi và giờ về.... 

Để đảm bảo cho chuyến du lịch được thành công nhất, viptrip khuyến cáo du khách nên kiểm tra kỹ lưỡng về các dịch vụ với nhân viên sale bán vé combo dù với bất kỳ hãng lữ hành nào hay cá nhân các cộng tác viên.

Xem thêm
[ 1 ] Trang sau » 
 
0858586168
Co loi xay ra
Co loi xay ra