Combo du lịch Pù Luông

Đánh giá:  5/5 trong 2 đánh giá

Combo du lịch Pù Luông do Viptrip bán khởi hành các ngày trong tuần bao gồm dịch vụ xe vận chuyển từ Hà Nội, phòng nghỉ tại resort ở Pù Luông và ăn sáng buffet tại resort. Với hệ thống các resort sang trọng, bể bơi vô cực, cảnh đẹp, chắc chắn đến với Pù Luông du khách sẽ rất thích thú.

Các combo Pù Luông 

  • Combo du lịch Pù Luông 2 ngày 1 đêm
  • Combo du lịch Pù Luông 3 ngày 2 đêm

Ngoài ra, du khách cũng có thể lựa chọn mức dịch vụ tùy theo nhu cầu

  • Combo resort Pù Luông
  • Combo hometay Pù Luông
  • Combo ngủ dorm Pù Luông (nhà sàn tập thể)

Với những nhóm khách đi theo số lượng nhiều có thể lựa chọn các gói theo đoàn mình để được giá tốt nhất

  • Combo Pù Luông 2 khách
  • Combo Pù Luông 4 khách
  • Combo Pù Luông 10 khách

Có thể nói, loại hình du lịch bằng Combo rất được du khách yêu thích bởi sự tiện lợi, đơn giản và lịch trình theo ý mình. Quý khách sẽ tự lựa chọn thực đơn cho các bữa chính của mình và tự thuê xe máy đi chụp ảnh, đi tham quan, tự do nghỉ ngơi. Viptrip luôn cam kết về chất lượng phòng, xe vận chuyển và bữa sáng. Đối với du khách muốn đặt thêm các dịch vụ ngoài có thể liên hệ trước với chúng tôi.

ban-do-du-lich-pu-luong

Bản đồ du lịch Pù Luông

Lưu ý khi chọn combo du lịch Pù Luông

Về phương tiện đi lại

Hiện nay có nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển, phương tiện đi Pù Luông, tuy nhiên có hai hướng chính, hướng thứ nhất đi theo đường mòn Hồ Chí Minh đến ngã ba Cành Nàng - Thanh Hóa rồi rẽ phải lên Pù Luông - Bá Thước. Hướng thứ hai đi theo đường Mai Châu (Hòa Bình) rồi rẽ sang Pù Luông. Quý khách nên hỏi trước về điểm đón tại Hà Nội (có đón tại nhà không) và giá vé như thế nào, loại xe gì? Hoặc để thuận tiện nhất quý khách có thể thuê xe đi Pù Luông theo gói xe riêng để chủ động tham quan.

Về chỗ lưu trú

Quý khách nên tìm hiểu trước nghỉ tại resort tại Pù Luông hay homestay tại Pù Luông và có ở trung tâm không. Để thuận tiện nhất nên lựa chọn những resort tại trung tâm bản Đôn để đi chụp ảnh gần và là chỗ du khách tập trung đông nhất. Ngoài ra, còn có các resort ở xa trung tâm như ở Thác Hiêu (cách trung tâm 12km), ở bản Kho Mường (cách trung tâm 10km), ở xã Thanh Lâm (cách trung tâm 1km), ở bản Bầm (cách bản Đôn 1km). Tất cả các giá phòng đã bao gồm ăn sáng buffet, du khách có thể yêu cầu mang đồ ăn về phòng nếu không muốn ra nhà hàng. Nếu quý khách không muốn sử dụng combo có thể đặt phòng tại Pù Luông nếu như đã có phương tiện và chủ động đi tham quan.

Để biết thêm thông tin về combo du lịch Pù Luông hoặc Tour Pù Luông 2 ngày 1 đêm liên hệ hotline: 0858 586 168

Xem thêm
[ 1 ]
 
0858586168
Co loi xay ra
Co loi xay ra