Homestay tại Mai Châu

Đánh giá:  5/5 trong 2 đánh giá

HOMESTAY TẠI MAI CHÂU

Homestay là hình thức lưu trú tại những căn nhà của người bản địa xây dựng theo mô hình đơn giản, như nhà của dân để phục vụ khách du lịch. Có rất nhiều các homestay tại Bản Lác - Mai Châu được du khách yêu thích bởi vẻ đẹp gần gũi với thiên nhiên và tiện nghi đầy đủ. Các homestay có hình thức ngủ phòng riêng hoặc ngủ nhà cộng đồng tập thể. Các homestay nằm rải rác ở bản Lác và các triền núi, các xã của Mai Châu. Các homestay có sức chứa số lượng khách khá lớn. Tại homestay có phục vụ các dịch vụ ăn uống, cho thuê xe đạp, đốt lửa trại, giao lưu văn nghệ phục vụ du khách.

Homestay đẹp ở Bản Lác

Có thể nói bản Lác là nơi tập trung khá nhiều khách du lịch vào các dịp cuối tuần và dịp lễ tết. Các homestay tại Bản Lác được xây dựng sát nhau với số lượng lớn, đây cũng là nơi sinh sống của đồng bào dân tộc Thái. Người dân tộc Thái tại Bản Lác chủ yếu là nghề dịch vụ du lịch tại chính ngôi nhà mình sống và cung cấp dịch vụ ăn uống, cho thuê xe đạp, xe điện tham quan quanh bản. Các homestay tại Mai Châu được đánh số thứ tự được ví như những số nhà để du khách dễ tìm và có địa chỉ liên hệ.

homestay-dep-o-mai-chau

Các homestay đẹp ở Mai Châu

Homestay giá rẻ tại Mai Châu

Các homestay tại Mai Châu có giá cả khá hợp lý để phục vụ cả khách du lịch người lớn, khách du lịch học sinh, sinh viên. Tuy là các homestay giá rẻ nhưng các trang thiết bị đầy đủ, tiện nghi gồm chăn, ga gối đệm, quạt, điều hòa, dép và các tiện ích tắm rửa, vệ sinh liên quan.

Homestay ở Mai Châu có bể bơi

Do nhu cầu của nhiều khách du lịch, các homestay ở Mai Châu có bể bơi được đầu tư và xây dựng để đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng của khách du lịch. Các khu homestay nằm rải rác ở các bản, các thung lũng, các triền núi, các bản làng nhưng có chung một điểm là gần gũi với thiên nhiên và giữ được nét bình yên. Các homestay tại Mai Châu có bể bơi, có bar, có nhà sàn, có dịch vụ xe đạp.

homestay-co-be-boi-o-mai-chau

Homestay có bể bơi ở Mai Châu

Xem thêm
[ 1 ]
 
0858586168
Co loi xay ra
Co loi xay ra