Đặt phòng khách sạn

Đánh giá:  5/5 trong 5 đánh giá

DỊCH VỤ ĐẶT PHÒNG KHÁCH SẠN

Đặt phòng khách sạn là dịch vụ của Viptrip cung cấp đến nhiều khách hàng đi du lịch, đi công tác hay đi nghỉ dưỡng. Viptrip.vn là trang web đặt phòng khách sạn dễ sử dụng đối với khách hàng. Với hệ thống hàng nghìn khách sạn tiêu chuẩn từ 3 sao cho đến 5 sao trong nước và quốc tế, du khách sẽ rất dễ dàng lựa chọn cho mình được một khách sạn để nghỉ ngơi, lưu trú. Hàng năm, Viptrip phục vụ hàng triệu khách hàng đặt phòng khách sạn để đi du lịch, đi công tác. Chúng tôi cam kết giá cả phải chăng, thủ tục đơn giản, nhanh chóng và hỗ trợ tối đa những vấn đề phát sinh trong kỳ nghỉ của du khách.

dat-phong-khach-san

Cách đặt phòng khách sạn online

Bước 1: Quý khách vào trang web viptrip.vn tìm khách sạn theo điểm đến đúng nhu cầu của quý khách, chọn ngày lưu trú, chọn số lượng phòng cần sử dụng sau đó nhấp vào đặt phòng. 

Bước 2: Quý khách nhập thông tin vào form đặt phòng gồm họ và tên, số điện thoại, email, nội dung đặt phòng, quý khách nhấp vào gửi booking.

Bước 3: Hệ thống của chúng tôi nhận được yêu cầu đặt phòng của quý khách, nhân viên sẽ gọi điện cho quý khách xác nhận lại thông tin đặt phòng. Sau khi xác nhận đúng, chúng tôi sẽ gửi cho quý khách một email xác nhận đặt phòng thành công.

Bước 4: Quý khách thanh toán theo nội dung đặt phòng.

Bước 5: Sau khi nhận được thanh toán thành công, chúng tôi gửi cho quý khách một code đặt phòng. Code này quý khách thông báo cho lễ tân lúc nhận phòng. Quy trình đặt phòng thành công kết thúc.

Những lưu ý khi đặt phòng khách sạn online

Trước khi đặt phòng

Quý khách nên tìm hiểu kỹ lưỡng về khách sạn, chất lượng, review, vị trí, loại phòng và giá cả. Quý khách nên đặt đúng loại phòng, cơ cấu giường theo nhu cầu để được hưởng những dịch vụ tốt nhất. Nếu có thắc mắc nào thêm quý khách có thể viết trong nội dung đặt phòng, nhân viên của chúng tôi sẽ liên lạc và tư vấn kỹ lưỡng cho quý khách.

Sau khi đặt phòng

Nếu vì lý do nào đó, quý khách muốn thay đổi cơ cấu phòng, loại phòng, số lượng phòng hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ. Chúng tôi cam kết nhiệt tình trong việc hỗ trợ tư vấn cho quý khách và hỗ trợ thay đổi theo đúng yêu cầu.

Quý khách cần lưu hoặc nhớ code đặt phòng để gửi cho lễ tân khi làm thủ tục đặt phòng được nhanh chóng, trường hợp quý khách không nhớ code chúng tôi vẫn hỗ trợ tra cứu booking theo tên, số điện thoại của quý khách.

Trong thời gian sử dụng dịch vụ

Nếu có bất cứ thắc mắc, yêu cầu nào về dịch vụ phòng trong quá trình lưu trú quý khách hãy liên hệ với chúng tôi. Viptrip sẽ hỗ trợ nhanh chóng những yêu cầu của quý khách.

Cách thức đặt phòng khách sạn

Chúng tôi hỗ trợ các cách đặt phòng linh hoạt theo nhu cầu cá nhân của quý khách. Bộ phận xác nhận đặt phòng của chúng tôi có các cách đặt phòng như sau:

  • Đặt phòng trực tiếp trên website https://viptrip.vn 
  • Đặt phòng bằng email: Quý khách có thể gửi email cần đặt phòng đến địa chỉ email của chúng tôi: bookingviptrip@gmail.com 
  • Đặt phòng bằng zalo: Quý khách có thể gửi zalo đặt phòng đến số zalo của chúng tôi: 0858586168
  • Đặt phòng bằng tin nhắn điện thoại: Chúng tôi hỗ trợ đặt phòng chỉ bằng tin nhắn đến số tổng đài 0858586168
  • Đặt phòng trực tiếp tại văn phòng: Tầng 12, toàn nhà Diamond Flower, số 48 Lê Văn Lương, phường Nhân Chính, quận Thanh Xuân, TP Hà Nội

 

Xem thêm
[ 1 ]
 
0858586168
Co loi xay ra
Co loi xay ra