Voucher nghỉ dưỡng

Đánh giá:  5/5 trong 1 đánh giá

Voucher nghỉ dưỡng là hình thức bán sản phẩm phòng của các khách sạn, resort khuyến mại nhằm tăng lượng khách sử dụng dịch vụ. Cũng có thể do một đơn vị du lịch tung ra sản phẩm nhằm thu hút khách hàng. Voucher nghỉ dưỡng bao gồm chi phí thuê phòng và ăn sáng, ngoài ra cũng có các loại voucher ăn thêm các bữa chính. Khi mua một voucher, quý khách có thể sử dụng vào bất cứ thời gian nào được quy định trong voucher. Có thể nói, voucher là hình thức đặt phòng khá hay và linh hoạt, rất nhiều người dùng voucher nghỉ dưỡng làm quà tặng cho người thân, bạn bè, đồng nghiệp.

Voucher nghỉ dưỡng giá rẻ

Vào các đợt đầu năm, thời điểm lượng khách du lịch đến với các khu resort, khách sạn còn vắng, các đơn vị tung ra sản phẩm voucher giá rẻ nhằm kích cầu lượng đặt phòng của khách du lịch. Tuy nhiên, các resort sẽ cung cấp một số lượng nhất định và bán cho các công ty du lịch, các đại lý du lịch. Khách lẻ có thể đặt qua các đại lý bằng hình thức mua lẻ voucher. 

voucher-flamingo-dai-lai

Voucher Flamingo Đại Lải

Quý khách sử dụng voucher có nhiều lợi thế, trong đó đảm bảo được chi phí rẻ hơn đặt phòng trực tiếp. Một điều nữa khi mua voucher nghỉ dưỡng, quý khách có thể linh hoạt về thời gian sử dụng mà không nhất thiết phải đi ngay hoặc cố định ngày nào.

Voucher nghỉ dưỡng miễn phí

Có nhiều khách hàng hỏi có voucher nghỉ dưỡng miễn phí hay không? Về cơ bản thì không có gì là miễn phí cả. Tuy nhiên, các voucher miễn phí tức voucher 0 đồng được Viptrip dùng để tặng kèm khi quý khách mua một tour du lịch hay sản phẩm dịch vụ nào đó. Một hình thức khuyến mại để thu hút sự quan tâm của khách hàng, kích cầu các gói tour du lịch. Viptrip vẫn đảm bảo về các dịch vụ của voucher 0 đồng so với voucher gốc. Lượng voucher nghỉ dưỡng miễn phí luôn có số lượng giới hạn và phát hành vào các đợt kích cầu du lịch, vì vậy để săn được voucher miễn phí quý khách có thể theo dõi fanpage https://www.facebook.com/viptrip.vn hoặc website để đón được các đợt khuyến mại.

voucher-o-dong

Voucher 0 đồng

Các loại voucher nghỉ dưỡng

Nếu như trước đây khách du lịch quen với voucher nghỉ dưỡng bằng giấy thì nay có thêm loại hình e-voucher tức voucher điện tử, quý khách có thể nhận bằng file mềm qua email, zalo, tin nhắn điện thoại. Mỗi voucher có một code booking riêng, quý khách có thể đọc code đó cho lễ tân là có thể làm thủ tục nhận phòng. Có thể nói e-voucher được ví như một vé máy bay, du khách chỉ cần lưu mã code là có thể làm thủ tục kèm theo giấy tờ tùy thân như căn cước, chứng minh nhân dân hoặc bằng lái xe.

Xem thêm
[ 1 ]
 
0858586168
Co loi xay ra
Co loi xay ra