Đặt phòng resort

Đánh giá:  5/5 trong 10 đánh giá

DỊCH VỤ ĐẶT PHÒNG RESORT

Đặt phòng resort là nhu cầu của rất nhiều du khách khi liên hệ với chúng tôi. Trong những năm gần đây nhu cầu nghỉ dưỡng của du khách tăng cao. Một lựa chọn được khách du lịch bốn phương đặt nhiều là phòng resort. Càng ngày nhu cầu nghỉ ngơi của khách du lịch càng nhiều và muốn nghỉ ngơi, cảm nhận không khí trong lành, thích sự yên tĩnh, cảm nhận cuộc sống êm đềm nhất. Đến với Viptrip.vn, du khách có thể đặt phòng resort theo ý thích, các resort ven biển, resort trên núi, resort ngoại thành...

dat-phong-resort

Cách đặt phòng resort online

Bước 1: Quý khách vào trang web viptrip.vn tìm resort cần đặt theo điểm đến, ngày lưu trú, số lượng phòng cần sử dụng sau đó nhấp vào đặt phòng. 

Bước 2: Quý khách nhập thông tin vào form đặt phòng gồm họ và tên, số điện thoại, email, nội dung đặt phòng, quý khách nhấp vào gửi booking.

Bước 3: Hệ thống của chúng tôi nhận được yêu cầu đặt phòng của quý khách, nhân viên sẽ gọi điện cho quý khách xác nhận lại thông tin đặt phòng. Sau khi xác nhận đúng, chúng tôi sẽ gửi cho quý khách một email xác nhận đặt phòng thành công.

Bước 4: Quý khách thanh toán theo nội dung đặt phòng.

Bước 5: Sau khi nhận được thanh toán thành công, chúng tôi gửi cho quý khách một code đặt phòng. Code này quý khách thông báo cho lễ tân lúc nhận phòng. Quy trình đặt phòng thành công kết thúc.

Hỗ trợ đặt phòng resort

Chúng tôi hỗ trợ các cách đặt phòng resort linh hoạt theo nhu cầu cá nhân của quý khách. Bộ phận xác nhận đặt phòng resort của chúng tôi có các cách đặt phòng như sau:

  • Đặt phòng trực tiếp trên website https://viptrip.vn 
  • Đặt phòng bằng email: Quý khách có thể gửi email cần đặt phòng đến địa chỉ email của chúng tôi: bookingviptrip@gmail.com 
  • Đặt phòng bằng zalo: Quý khách có thể gửi zalo đặt phòng đến số zalo của chúng tôi: 0858586168
  • Đặt phòng bằng tin nhắn điện thoại: Chúng tôi hỗ trợ đặt phòng chỉ bằng tin nhắn đến số tổng đài 0858586168
  • Đặt phòng trực tiếp tại văn phòng: Tầng 12, toàn nhà Diamond Flower, số 48 Lê Văn Lương, phường Nhân Chính, quận Thanh Xuân, TP Hà Nội

dat-phong-resort

Đặt phòng resort

Những lưu ý khi đặt phòng resort online

Trước khi đặt phòng resort

Quý khách cần tìm hiểu kỹ về resort mình dự định lưu trú. Resort có chất lượng ra sao, đánh giá của khách hàng cho mấy sao, giá cả thế nào, resort có ở trung tâm không. Phòng resort có chất lượng thế nào, phòng villa hay bungalow, giá phòng bao gồm những dịch vụ ăn sáng, trà cafe trong phòng không. Trang thiết bị của resort có đầy đủ không, cơ cấu giường thế nào? Càng tìm hiểu kỹ thì kỳ nghỉ của quý khách càng thành công và thoải mái bấy nhiêu.

Sau khi đặt phòng resort

Nếu vì lý do nào đó, quý khách muốn thay đổi cơ cấu phòng, loại phòng, số lượng phòng hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ. Chúng tôi cam kết nhiệt tình trong việc hỗ trợ tư vấn cho quý khách và hỗ trợ thay đổi theo đúng yêu cầu.

Quý khách cần lưu hoặc nhớ code đặt phòng để gửi cho lễ tân khi làm thủ tục đặt phòng được nhanh chóng, trường hợp quý khách không nhớ code chúng tôi vẫn hỗ trợ tra cứu booking theo tên, số điện thoại của quý khách.

Trong thời gian lưu trú tại resort

Nếu có bất cứ thắc mắc, yêu cầu nào về dịch vụ phòng trong quá trình lưu trú quý khách hãy liên hệ với chúng tôi. Viptrip sẽ hỗ trợ nhanh chóng những yêu cầu của quý khách

Xem thêm
[ 1 ]
 
0858586168
Co loi xay ra
Co loi xay ra