Thuê xe limousine

Đánh giá:  5/5 trong 4 đánh giá

Viptrip cho thuê xe limousine 7 chỗ, 9 chỗ, 11 chỗ, 18 chỗ tại Hà Nội giá rẻ. Cam kết xe chất lượng cao, lái xe chuyên nghiệp, giá rẻ và luôn còn xe ngay cả cuối tuần và dịp lễ. Các loại xe limousine gồm Dcar Limousine, President, Xplus và Solati, AutoKingdom Limousine. Xe limousine phù hợp cho các nhóm khách nhỏ và có nhu cầu ngồi xe vip. Nắm bắt được nhu cầu cao của nhiều khách hàng, Viptrip cho thuê xe limousine với nhiều chủng loại đi du lịch, đi công tác, đưa đón chuyên gia, đi đám cưới đám hỏi. Chắc chắn ngồi trên xe limousine du khách cảm giác thoải mái như đang ngồi ở sảnh khách sạn nhâm nhi cafe. Hãy liên hệ Viptrip để đặt xe limousine. Hotline 0858586168

CÁC LOẠI XE LIMOUSINE CHO THUÊ

THUÊ XE LIMOUSINE 9 CHỖ

Xe limousine 9 chỗ là loại xe hot hiện nay được rất nhiều khách du lịch yêu thích. Xe được thiết kế từ xác xe ford transit 16 chỗ tuy nhiên chỉ lắp 9 ghế ngả để tạo không gian thoáng cho hành khách. Điểm đặc biệt của dòng xe này là ghế rộng và có độ ngả khá nhiều. Hành khách ngồi trên xe chân doãi thẳng thoải mái, lưng tựa êm. Ngoài ra, xe còn được trang bị hệ thống âm thanh, điều hòa mát và các tiện nghi đẹp.

xe-limousine-9-ghe

THUÊ XE LIMOUSINE 11 CHỖ

Xe limousine 11 chỗ phù hợp cho các nhóm khách khoản 10 người trở xuống. Các ghế ngồi được thiết kế khá rộng và êm. Ngồi xe limousine 11 chỗ du khách luôn cảm giác thoải mái, không bị say xe, độ rung lắc ít. Nếu đi trên đường cao tốc du khách không cảm giác bồng bềnh. 

xe-limousine-11-ghe

THUÊ XE LIMOUSINE 16 CHỖ

Xe limousine 16 chỗ hay còn gọi là xe Dcar limousine fuso rosa, một loại xe được thiết kế với 16 ghế ngồi trong xác xe 30 chỗ. Nhìn bên ngoài du khách cảm thấy xe dài và to như xe 30 chỗ ghế ngồi truyền thống. Tuy nhiên, số ghế được rút lại để thiết kế ghế to hơn, khoảng cách các ghế với nhau xa hơn để ngả được. Đây là dòng xe 16 vip nhất hiện nay cho du khách đi du lịch hay công tác đường xa.

thue-xe-limousine-16-cho-cho-fuso

Xe Dcar limousine 16 chỗ

THUÊ XE LIMOUSINE 18 CHỖ

Cũng được thiết kế từ xác xe 30 chỗ nhưng chỉ lắp 18 ghế chia 4 hàng, mỗi hàng 2 ghế hoặc chia 3 hàng ghế. Ghế rộng, khoang để chân thoáng, độ ngả cao. Xe Dcar Limousine được trang bị mỗi ghế 1 mà hình tạo cảm giác riêng tư khi xem tivi. Ngoài ra, hệ thống ổ cắm xạc pin điện thoại rất tiện lợi cho khách du lịch. Xe có trang bị wifi tốc độ cao. Dường như ngồi trên xe du khách thoải mái làm việc như đang ngồi ở văn phòng.

 

Xem thêm
[ 1 ]
 
0858586168
Co loi xay ra
Co loi xay ra