Vé máy bay

Đánh giá:  5/5 trong 2 đánh giá

DỊCH VỤ ĐẶT VÉ MÁY BAY

Một trong những dịch vụ nổi bật của Viptrip.vn là dịch vụ đặt vé máy bay giá rẻ. Hàng tháng, chúng tôi phục vụ hàng trăm ngàn lượt khách đặt vé máy bay để đi lại với nhu cầu đi du lịch, đi công tác... Với lợi thế là đại lý của nhiều hãng hàng không tại Việt Nam và quốc tế, chúng tôi đáp ứng tối đa nhu cầu đặt vé máy bay của du khách. Thủ tục đặt vé của chúng tôi hết sức nhanh chóng và tiện lợi, chính xác và tỉ mỉ.

Đặt vé máy bay nội địa

bambooairwayvietjetairvietnamairlines
Bamboo Airways là hãng hàng không thuộc tập đoàn FLC, đây là hãng hàng không định hướng theo dịch vụ 5 sao nhưng giá cả đảm bảo rẻ để nhiều người có ước mơ bay thành hiện thực. Hiện tại, theo nhiều người đánh giá thì Bamboo Airway là hãng hàng không có tỷ lệ đúng giờ cao nhất trong các hãng hàng không tại Việt Nam. Theo Viptrip đánh giá thì hiện dịch vụ của Bamboo Airway là tốt nhấtNói đến VietJet Air du khách sẽ nghĩ ngay đến một hãng hàng không giá rẻ. Điều mà Vietjet Air làm được là nhiều người được đi máy bay với chi phí không quá cao. Hãng định hướng là một hãng giá rẻ, mang ước mơ bay đến nhiều người. Tuy nhiên, tỷ lệ chậm chuyến của Vietjet lại cao hơn so với các hãng khác, một phần vì giá vé của hãng rẻ nên chuyện delay là khó tránh khỏi. Vietjet Air giúp nhiều người được đi máy bayThuộc Liên minh hàng không toàn cầu SkyTeam, Vietnam Airlines là hãng hàng không quốc gia với mạng lưới hơn 1000 điểm đến trên toàn thế giới. Với chất lượng 4 sao và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, Vietnam Airlines luôn mang đến những trải nghiệm thoải mái nhất. Các chương trình khuyến mãi thường xuyên trong năm mang đến nhiều vé máy bay Vietnam Airlines giá rẻ nhất. Đây là hãng hàng không được chọn nhiều

Đặt vé máy bay Bamboo Airway

Hiện nay, hãng hàng không Bamboo Airway đang được đánh giá là hãng hàng không có dịch vụ tốt nhất ở Việt Nam, hãng bay đúng giờ, đúng lịch khởi hành và chất lượng phục vụ trên máy bay khá tốt. Tuy nhiên, điểm hạn chế của hãng là mức giá khá cao, bởi vậy không nhiều du khách có chi phí để bay hãng hàng không bamboo Airway.

Đặt vé máy bay VietnamAirlines

Hãng hàng không quốc gia VietnamAirlines là hãng hàng không lâu đời nhất ở Việt Nam. Hãng có lợi thế là số lượng máy bay nhiều, bay khá đúng lịch nhưng giá cũng khá cao. Đường bay của Vietnamairlines khá nhiều trong nước và quốc tế. Nhiều du khách lựa chọn hãng hàng không Vietnamairlines cho những hành trình di chuyển của mình.

Đặt vé máy bay Vietjet Air

Là hãng hàng không giá rẻ lựa chọn phân khúc khách hàng bình dân nhưng Vietjet Air cho thấy khá thành công trong lĩnh vực này. Điểm hạn chế của hãng Vietjet Air là hay delay, đổi giờ bay khiến khách hàng khá khó chịu. Tuy nhiên, hãng cung cấp giá vé rẻ nên tình trạng đổi giờ để đủ khách bay thường xuyên diễn ra. 

Ngoài ra, Viptrip còn là đại lý của các hãng hàng không Vietravel Airline, Jetstar Pacific.

Đặt vé máy bay quốc tế

Đối với các hãng hàng không quốc tế, Viptrip.vn là đại lý bán vé hàng chục đối tác hàng không quốc tế như Air Asia, Scoot, Nok Air, vé máy bay Singapore Airlines, Malaysia Airlines, Cathay Pacific, Cebu Pacific, Emirates, Lion Air, Qatar Airways, Thai Airways, Thai Smile, China Airlines, Etihad Airways, Eva Air, Hongkong Airlines, Korean Air, Japan Airlines, All Nippon Airways… Viptrip mong muốn được đồng hành cùng khách hàng đến khắp nơi, với những dịch vụ chất lượng và trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Đặt vé máy bay giá rẻ

Không chỉ là đặt vé máy bay thông thường, Viptrip sẵn lòng bỏ thời gian để săn vé máy bay giá rẻ đáp ứng nhu cầu đi lại của du khách. Có rất nhiều du khách có mức chi tiêu hạn chế nhưng cũng muốn tiết kiệm thời gian đi lại, vì vậy mà vé máy bay giá rẻ rất được du khách quan tâm. Với dịch vụ đặt vé máy bay giá rẻ của chúng tôi chắc chắn du khách sẽ hài lòng khi lựa chọn được vé như mong muốn.

Xem thêm
[ 1 ]
 
0858586168
Co loi xay ra
Co loi xay ra