Cho thuê xe

Đánh giá:  5/5 trong 4 đánh giá

Cho thuê xe du lịch tại Hà Nội với đầy đủ các chủng loại xe đạt tiêu chuẩn đưa đón khách du lịch trong nướcdu lịch nước ngoài. Dịch vụ thuê xe của chúng tôi mang lại cho quý khách những trải nghiệm về chất lượng xe, thái độ phục vụ của tài xế mang đến sự hài lòng. Vấn đề đầu tiên Viptrip quan tâm đến là sự an toàn của hành khách trên xe. Chính vì vậy chúng tôi thường xuyên kiểm tra chất lượng xe để đảm bảo độ an toàn ở mức cao nhất. Với lợi thế có số lượng xe lớn và xuất hiện tại nhiều tỉnh thành, Viptrip chắc chắn mang lại cho du khách sự tiện lợi khi thuê xe du lịch.

Cho thuê xe du lịch tại Hà Nội

Để đáp ứng nhu cầu đi lại rất lớn của du khách, Viptrip.vn cung cấp dịch vụ cho thuê xe du lịch tại Hà Nội theo yêu cầu của du khách. Xe chúng tôi phục vụ di du lịch, xe đi cưới hỏi, xe đi công tác, xe đi làm việc hoặc đưa đón công nhân đi các tỉnh, xe đưa đón học sinh...

Cho thuê xe giường nằm tại Hà Nội

Nếu như trước đây xe giường nằm chỉ phục vụ hình thức xe tuyến đi các tỉnh thì hai năm trở lại đây khách hàng thuê xe giường nằm đi du lịch rất nhiều. Ưu điểm của xe giường nằm là du khách không cảm thấy mệt mỏi khi di chuyển. Với những chuyến đi xa và dài ngày thì xe giường nằm là lựa chọn tối ưu nhất. Với nhu cầu tăng cao, Viptrip.vn đầu tư dàn xe giường nằm 44 giường và 34 giường phục vụ cho thuê đi du lịch hay đưa đón khách về quê. Viptrip luôn đảm bảo cho thuê xe giường nằm giá rẻ và chất lượng tốt, lái xe nhiệt tình và kinh nghiệm.

cho-thue-xe-giuong-nam-viptrip

Cho thuê xe giường nằm tại Hà Nội

Cho thuê xe 45 chỗ tại Hà Nội

Nếu xét về nhu cầu đi lại thì có lẽ xe 45 chỗ được khách thuê nhiều nhất. Xe 45 chỗ có nhiều lợi thế về mục đích sử dụng của du khách. Mọi người có thể thuê xe 45 chỗ đi du lịch, thuê xe 45 chỗ đưa đón công nhân, học sinh, thuê xe đi công tác, thuê xe đi đám cưới... Với lợi thế chỗ ngồi rộng, thân xe dài và thoáng, xe 45 chỗ là lựa chọn tối ưu nhất cho những đoàn khách trên 30 người.

cho-thue-xe-45-cho-viptrip

Cho thuê xe 45 chỗ tại Hà Nội

Cho thuê xe 35 chỗ tại Hà Nội

Với những đoàn khách có số lượng từ 25 đến 30 người thì thuê xe 35 chỗ phù hợp hơn các loại xe khác. Xe đảm bảo về chỗ ngồi thoải mái, thoáng, chất lượng tốt, đi êm ả và an toàn. Du khách thường thuê xe 35 chỗ đi du lịch hoặc đi công tác. Xe 35 chỗ có các dòng xe hyundai, thaco...

cho-thue-xe-35-cho-viptrip

Cho thuê xe 35 chỗ tại Hà Nội

Cho thuê xe 30 chỗ tại Hà Nội

Dòng xe du lịch vận chuyển hành khách 30 chỗ cũng hay được gọi là xe 29 chỗ. Dòng xe này được khách lựa chọn cho những nhóm khách từ 15 đến 20 người là hợp lý. Ngoài khoang cốp sau rộng để hành lý, khách du lịch thường dành hàng ghế cuối cùng để hành lý. Xe 30 chỗ gồm các dòng xe hyundai county, xe thaco, xe samco.

cho-thue-xe-30-cho-tai-ha-noi

Cho thuê xe 30 chỗ tại Hà Nội

Cho thuê xe 16 chỗ tại Hà Nội

Nói đến xe 16 chỗ nhiều người biết ngay đến hãng xe ford transit, dòng xe được lựa chọn nhiều để đưa đón hành khách. Ngoài ra còn có xe mercedes sprinter, toyota hide... Lợi thế của xe 16 chỗ là ngắn, nhỏ, có thể len lỏi trong ngõ ngách hoặc những cung đường bé. Du khách có thể thuê xe 16 chỗ đi du lịch, đi đám cưới, đi công tác phù hợp với nhóm khách khoảng 10 người.

cho-thue-xe-16-cho-tai-ha-noi

Cho thuê xe 16 chỗ tại Hà Nội

Cho thuê xe 7 chỗ tại Hà Nội

Một loại xe có thể thay thế cho xe taxi nhưng mang tính chất sang trọng hơn là xe 7 chỗ. Du khách có thể thuê xe 7 chỗ đi lại trong thành phố, đi tỉnh, đi chơi cuối tuần rất tiện lợi. Một gia đình khoảng 5 - 7 người có thể thuê xe 7 chỗ đi chơi dịp cuối tuần. Đặc biệt, chi phí thuê xe 7 chỗ giá thành rẻ, nhiều sự lựa chọn về loại xe, thủ tục nhanh gọn, đơn giản.

cho-thue-xe-7-cho-tai-ha-noi

Cho thuê xe 7 chỗ tại Hà Nội

Cho thuê xe 4 chỗ tại Hà Nội

Nói đến xe 4 chỗ có lẽ khách hàng thuê xe dâu là nhiều nhất. Các đám cưới thường thuê xe 4 chỗ làm xe hoa đưa đón cô dâu. Ngoài ra, xe 4 chỗ đi lại tại thành phố rất hợp lý. Thay vì đi xe taxi thì thuê xe 4 chỗ du khách sẽ chủ động được thời gian và cũng rất sang trọng. Chỉ cần gọi trước 30 phút chúng tôi đã có xe 4 chỗ phục vụ quý khách.

cho-thue-xe-4-cho-tai-ha-noi

Cho thuê xe 4 chỗ tại Hà Nội

Với đầy đủ các loại xe cho thuê, Viptrip.vn đảm bảo mang lại cho du khách sự nhanh chóng, tiện lợi lựa chọn xe theo ý muốn. Đặc biệt, khách du lịch cũng có thể đặt xe đưa đón sân bay của chúng tôi. Chúng tôi còn cam kết cho thuê xe với giá cả phải chăng, chất lượng xe tốt, lái xe nhiệt tình và kinh nghiệm.

Xem thêm
[ 1 ] 2  3  4  5  6  7  8  9  10  Trang sau » 
 
0858586168
Co loi xay ra
Co loi xay ra