Dịch vụ nhà hàng

Đánh giá:  5/5 trong 4 đánh giá

DỊCH VỤ NHÀ HÀNG

Nhà hàng là nơi phục vụ khách hàng trải nghiệm, thưởng thức những món ăn ngon mà không phải tự vào bếp. Hiện ở Việt Nam có đến hàng triệu nhà hàng lớn nhỏ khách nhau và được thiết kế phong cách khác nhau. Các nhà hàng không những nỗ lực chế biến, nấu thật ngon phù hợp khẩu vị của nhiều du khách mà còn phải có không gian đẹp, đặc biệt. Có nhiều loại nhà hàng và phục vụ các món ăn của các nước khác nhau như nhà hàng Âu, nhà hàng Nhật, nhà hàng Hàn Quốc, Nhà hàng Trung Quốc, nhà hàng Thái Lan, nhà hàng Ấn Độ, nhà hàng Việt Nam... 

CÁC MÔ HÌNH NHÀ HÀNG PHỔ BIẾN

Nhà hàng phục vụ tiệc

nhà hàng chuyên phục vụ những bữa tiệc với số lượng thực khách lớn như đám cưới, tổ chức sinh nhật công ty, khai trương hay những đoàn khách hội nghị hội thảo, gala dinner. Với những nhà hàng này thường đi kèm với thiết kế sân khấu hoành tráng và tùy vào chủ đề của bữa tiệc. Ngoài ra, nhà hàng cần hệ thống âm thanh hiện đại, màn hình led hoặc backdround rộng, sang trọng. Thường các nhà hàng phục vụ tiệc sẽ thiết kế các bàn tròn ngồi từ 8 người hoặc 10 người hoặc 12 người. Khăn trải bàn hoặc khăn trùm ghế sẽ phụ thuộc tùy từng nhà hàng, tuy nhiên cũng có nhà hàng cho khách được lựa chọn cách thiết kế hoặc tone màu riêng.

nha-hang-tiec

Nhà hàng buffet

Là mô hình nhà hàng tính chi phí theo đầu người, thực khách sẽ được ăn thoải mái bất cứ món gì, bất cứ định lương bao nhiêu tùy ý mà không phải chi trả thêm tiền. Thường nhà hàng buffet có số lượng từ vài chục món đến vài trăm món, thực khách tự do chọn món mình yêu thích. Có thể nói, mô hình nhà hàng buffet nổi tiếng nhất là nhà hàng buffet hải sản. Nếu ít người mà ăn một bữa hải sản chi phí sẽ rất cao, vì vậy hình thức ăn buffet hải sản thực khách vừa tiết kiệm chi phí, vừa được ăn thoải mái món mình thích. Hiện nhiều nhà hàng buffet cũng bố trí những phòng riêng, du khách có thể chọn món rồi mang về phòng riêng ngồi theo những đoàn khách có số lượng vừa phải.

nha-hang-buffet

Nhà hàng chọn món

Nhà hàng cao cấp

Nhà hàng gia đình

Nhà hàng bình dân

Nhà hàng đồ ăn nhanh

Nhà hàng setmenu (cơm tour)

Xem thêm
[ 1 ]
 
0858586168
Co loi xay ra
Co loi xay ra