Đặt phòng homestay

Đánh giá:  5/5 trong 2 đánh giá

ĐẶT PHÒNG HOMESTAY

Đặt phòng homestay hiện nay có nhiều công ty du lịch cung cấp dịch vụ này. Đây là hình thức lưu trú được nhiều khách du lịch yêu thích khi đi du lịch tự túc. Homestay thường gần gũi với đời sống sinh hoạt của người bản địa. Hình thức homestay chủ yếu ngủ dạng cộng đồng tập thể hoặc chia nhiều phòng trong một homestay. Quý khách có thể tự nấu ăn, tự nghỉ ngơi trong homestay. Đa phần các homestay hiện nay được xây dựng gần gũi với thiên nhiên, có các góc chill để khách chụp ảnh. Homestay được xây dựng chủ yếu bằng tre, nứa, các vật liệu oganic gần gũi với thiên nhiên bảo vệ môi trường.

dat-phong-homestay

Đặt phòng homestay

Cách đặt phòng homestay online

Bước 1: Quý khách vào trang web viptrip.vn tìm homestay cần đặt theo điểm đến, ngày lưu trú, số lượng khách cần sử dụng sau đó nhấp vào đặt phòng. 

Bước 2: Quý khách nhập thông tin vào form đặt phòng gồm họ và tên, số điện thoại, email, nội dung đặt phòng, quý khách nhấp vào gửi booking.

Bước 3: Hệ thống của chúng tôi nhận được yêu cầu đặt phòng của quý khách, nhân viên sẽ gọi điện cho quý khách xác nhận lại thông tin đặt phòng. Sau khi xác nhận đúng, chúng tôi sẽ gửi cho quý khách một email xác nhận đặt phòng thành công.

Bước 4: Quý khách thanh toán theo nội dung đặt phòng.

Bước 5: Sau khi nhận được thanh toán thành công, chúng tôi gửi cho quý khách một code đặt phòng. Code này quý khách thông báo cho lễ tân lúc nhận phòng. Quy trình đặt phòng thành công kết thúc.

Hỗ trợ đặt phòng homestay

Chúng tôi hỗ trợ các cách đặt phòng resort linh hoạt theo nhu cầu cá nhân của quý khách. Bộ phận xác nhận đặt phòng resort của chúng tôi có các cách đặt phòng như sau:

  • Đặt phòng trực tiếp trên website https://viptrip.vn 
  • Đặt phòng bằng email: Quý khách có thể gửi email cần đặt phòng đến địa chỉ email của chúng tôi: bookingviptrip@gmail.com 
  • Đặt phòng bằng zalo: Quý khách có thể gửi zalo đặt phòng đến số zalo của chúng tôi: 0858586168
  • Đặt phòng bằng tin nhắn điện thoại: Chúng tôi hỗ trợ đặt phòng chỉ bằng tin nhắn đến số tổng đài 0858586168
  • Đặt phòng trực tiếp tại văn phòng: Tầng 12, toàn nhà Diamond Flower, số 48 Lê Văn Lương, phường Nhân Chính, quận Thanh Xuân, TP Hà Nội

Những lưu ý khi đặt phòng homestay online

Trước khi đặt phòng homestay

Viptrip khuyến cáo du khách nên tìm hiểu kỹ về homestay dự kiến lưu trú. Homestay có bao nhiêu phòng, mỗi phòng chứa được bao nhiêu khách, cơ cấu giường thế nào, trang thiết bị trong phòng ra sao. Giá phòng homestay đã có bữa sáng hay chưa? các dịch vụ bếp nấu ăn, bể bơi có phụ thu chi phí hay không. Có người dọn dẹp homestay hàng ngày hay không? điện, nước, wifi thế nào. Có nệm, chăn, ga gối đầy đủ hay không? có quạt, điều hòa không?

Sau khi đặt phòng homestay

Nếu vì lý do nào đó, quý khách muốn thay đổi cơ cấu phòng, loại phòng, số lượng phòng hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ. Chúng tôi cam kết nhiệt tình trong việc hỗ trợ tư vấn cho quý khách và hỗ trợ thay đổi theo đúng yêu cầu.

Quý khách cần lưu hoặc nhớ code đặt phòng để gửi cho quản gia khi làm thủ tục checkin, trường hợp quý khách không nhớ code chúng tôi vẫn hỗ trợ tra cứu booking theo tên, số điện thoại của quý khách.

Trong thời gian lưu trú tại homestay

Nếu có bất cứ thắc mắc, yêu cầu nào về dịch vụ homestay trong quá trình lưu trú quý khách hãy liên hệ với chúng tôi. Viptrip sẽ hỗ trợ nhanh chóng những yêu cầu của quý khách.

Xem thêm
[ 1 ]
 
0858586168
Co loi xay ra
Co loi xay ra