Đặt phòng

Đánh giá:  5/5 trong 1 đánh giá

Dịch vụ đặt phòng khách sạn của Viptrip.vn mang đến cho khách du lịch nhiều sự lựa chọn, thủ tục booking online đơn giản và tiện lợi giúp khách hàng tiết kiệm thời gian. Chúng tôi lựa chọn những khách sạn, resort, homestay được khách hàng đánh giá cao, có chất lượng tốt, dịch vụ chuyên nghiệp.

Đặt phòng khách sạn

Với hơn 20.000 khách sạn trong nước và quốc tế với nhiều mức tiêu chuẩn từ 2-5 sao, du khách thỏa sức lựa chọn khách sạn theo nhu cầu. Quý khách có thể chọn khách sạn theo điểm đến, theo vị trí và theo tiêu chuẩn. Chúng tôi luôn tiếp nhận những review, đánh giá khách sạn của khách hàng để chọn lọc những khách sạn có chất lượng tốt để giới thiệu đến du khách. Những khách sạn có đánh giá kém chúng tôi sẽ dừng hợp tác ngay tức khắc.

dat_phong_khach_san

Đặt phòng resort

Với ưu thế có bãi biển kéo dài theo chiều dọc đất nước, Việt Nam sở hữu nhiều bãi biển đẹp là tiền đề để nhiều khu resort biển mọc lên đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng của khách du lịch. Ngoài ra, những khu đồi núi cảnh đẹp về thiên nhiên cũng được đầu tư xây dựng nhiều khu resort núi rừng có cảnh đẹp. Liên hệ Viptrip để đặt phòng resort cho kỳ nghỉ dưỡng của quý khách.

dat-phong-resort

Đặt phòng homestay

Một hình thức lưu trú mới nổi trong một vài năm gần đây ở Việt Nam là homestay. Những căn phòng, villa, homestay có góc chill luôn thu hút lượng lớn khách du lịch đặc biệt là giới trẻ. Những căn homestay được thiết kế nội thất đẹp, cảnh quan bên ngoài gần gũi với thiên nhiên. Điều đặc biệt nhất, hình thức homestay có chi phí phải chăng, dịch vụ tốt và khá phù hợp với nhiều đối tượng khách.

dat-phong-homestay

Xem thêm
[ 1 ]
 
0858586168
Co loi xay ra
Co loi xay ra