Xu hướng tổ chức du lịch team building hè 2023

2023-05-16 21:56:25

Lợi ích của du lịch team building

Không phải ngẫu nhiên, các doanh nghiệp đều chú trọng đầu tư cho hoạt động team building mỗi dịp hè đến. Sự đầu tư này là bởi những lợi ích thiết thực của hoạt động team building mang lại cho doanh nghiệp.

Không đơn thuần chỉ là hoạt động vui chơi, giải trí, team building giúp gia tăng sự đoàn kết của tập thể, xóa nhòa khoảng cách. Bên cạnh đó, các hoạt động team building cũng giúp cải thiện các kỹ năng làm việc nhóm, giảm căng thẳng, mệt mỏi, thúc đẩy tinh thần của những người tham gia.

Với doanh nghiệp, team building là một trong những cách để quảng bá hình ảnh, nâng cao độ nhận diện thương hiệu. Đồng thời, team building cũng giúp xây dựng văn hóa doanh nghiệp.

Xu hướng du lịch team building hè 2023

Trong năm 2022, hoạt động team building gây ra không ít bức xúc bởi những trò chơi phản cảm, dung tục. Ý nghĩa tốt đẹp của team building bị biến tướng bởi một số đơn vị tổ chức thiếu chuyên nghiệp. Để khắc phục tình trạng này, xu hướng du lịch team building hè 2023 có nhiều thay đổi để phù hợp với thời cuộc và gia tăng sự hứng thú của người tham gia.

team1-1684221649.jpg
Hoạt động teambuilding hè 2023 sân chơi sáng tạo

Các trò chơi team building trong năm 2023 được nghiên cứu kỹ lưỡng để vừa đảm bảo các giá trị nhân văn vừa vừa khiến người tham gia cảm thấy hào hứng. Những trò chơi thiên về trí tuệ, sự sáng tạo kết hợp với vận động sẽ mang lại hiệu quả tốt nhất. Bên cạnh đó, các game thử thách sinh tồn như Squid Game - Trò chơi con mực cũng được yêu thích và hứa hẹn sẽ trở thành xu hướng trong hoạt động team building hè 2023.

Ngoài thiên về vận động, hoạt động du lịch team building 2023 có xu hướng kết hợp với nghỉ dưỡng. Sự cân bằng giữa hai yếu tố sẽ khiến những người tham gia cảm thấy thích thú hơn. Bởi chuyến team building chỉ tập trung vào hoạt động sẽ khiến tinh thần nhân viên rệu rã, chán nản khi phải tham gia.

Viptrip - Đồng hành cùng doanh nghiệp xây dựng các chương trình team building chất lượng

buiding-1684221765.jpg
Viptrip - Đơn vị tổ chức teambuilding chuyên nghiệp

Lợi ích của team building là không thể bàn cãi. Tuy nhiên, team building cần được tổ chức bởi các đơn vị chuyên nghiệp để mang lại hiệu quả tốt nhất. Nếu khâu tổ chức không tốt, team building trở thành nỗi ám ảnh với nhiều người và không mang lại hiệu quả như mong muốn. Viptrip - Đơn vị với nhiều năm kinh nghiệm trong hoạt động lữ hành nói chung và tổ chức team building nói riêng tự tin là bạn đồng hành tốt nhất cho các doanh nghiệp.

Viptrip sở hữu đội ngũ hướng dẫn viên được đào tạo bài bản, dày dặn kinh nghiệm dẫn đoàn, tổ chức team building. Nhờ đó, các chương trình team building được xây dựng một cách thiết thực, phù hợp với văn hóa doanh nghiệp và có tính sáng tạo cao. Chương trình khơi gợi được sự hứng thú với người tham gia và mang lại giá trị cao nhất. Ngoài nghiệp vụ, đội ngũ hướng dẫn viên của Viptrip còn tạo được thiện cảm bởi sự trẻ trung, thân thiện và luôn tận tình, chu đáo giúp mang đến trải nghiệm tốt nhất cho du khách.

Không chỉ mạnh về các hoạt động teambuilding, Viptrip còn ghi điểm bởi xây dựng lịch trình hợp lý, cung cấp đầy đủ trang thiết bị phục vụ team building, sự kiện, tối ưu thời gian và chi phí cho các doanh nghiệp. Bên cạnh đó, các điểm đến, chương trình luôn được đổi mới đề phù hợp với đa dạng nhu cầu của khách hàng cũng là một điểm cộng của Viptrip.

Với sự chuyên nghiệp và tận tâm, Viptrip được đông đảo các doanh nghiệp lớn tin tưởng lựa chọn là đối tác tổ chức teambuilding như VIB, Vinhomes, Brain Group, Nhật Minh Logistic, FPT Telecom… Khi lựa chọn của dịch vụ của Viptrip, các doanh nghiệp sẽ có những chương trình team building chuyên môn cao mang lại nhiều giá trị thiết thực.

Viptrip

Webiste: https://viptrip.vn

 Email: viptrip.vn@gmail.com

Hotline: 0858586168

 
0858586168
Co loi xay ra
Co loi xay ra