Suối khoáng Kim Bôi

2023-07-14 17:07:08

SUỐI KHOÁNG KIM BÔI HÒA BÌNH

Tọa lạc tại xóm Mớ Đá, huyện Kim Bôi, tỉnh Hòa Bình, khu du lịch Suối Khoáng Kim Bôi nổi tiếng với nguồn nước khoáng nóng rất tốt cho sức khỏe. Khu du lịch có diện tích hơn 7ha, nằm cách Hà Nội khoảng 75km và cách Thành phố Hòa Bình khoảng 40km. Đến với khu du lịch Suối khoáng Kim Bôi, du khách được hòa mình vào làn nước nóng trên 36 độ.

Xem thêm

Ngoài những dịch vụ tắm khoáng, tại Suối khoáng Kim Bôi còn có tắm bùn, thưởng thức ẩm thực, giao lưu văn hóa văn nghệ, lửa trại. Đối với những đoàn khách có nhu cầu lưu trú và vui chơi ở Suối khoáng Kim Bôi dài ngày thì có dịch vụ phòng khách sạn với tiêu chuẩn 2 sao, 3 sao đầy đủ tiện nghi. Hệ thống nhà sàn cộng đồng cũng rất được du khách quan tâm. Hãy cùng Viptrip tìm hiểu về khu du lịch Suối khoáng Kim Bôi.

suoi_khoang_nong_kim_boi_hoa_binh

Suối khoáng nóng Kim Bôi

Suối khoáng Kim Bôi ở đâu?

Khu du lịch suối khoáng Kim Bôi thuộc xóm Mớ Đá, xã Hạ Bì, huyện Kim Bôi, tỉnh Hòa Bình. Khu du lịch cách trung tâm Hà Nội khoảng 75km và cách TP Hòa Bình 40km. Từ Hà Nội, du khách đi theo quốc lộ 6 đến hết huyện Lương Sơn là ngã ba Bãi Chạo rẽ trái theo đường mòn Hồ Chí minh, khoảng 25km đến ngã ba Bãi Lạng thì rẽ trái khoảng 15km là đến khu du lịch Suối Khoáng Kim Bôi. Quý khách đi từ Thành phố Hòa Bình thì đến chân dốc Cun có ngã ba chỉ bên tay trái đi Kim Bôi thì rẽ thẳng theo con đường đó khoảng 35km là đến xã Hạ Bì, nơi tọa lạc của khu du lịch suối khoáng Kim Bôi. 

Đi Suối khoáng Kim Bôi vào thời gian nào?

Được thiên nhiên ưu đãi nên suối khoáng Kim Bôi sở hữu nguồn nước nóng trên 36 độ C, du khách có thể đi vào mùa xuân, mùa thu, mùa đông để tận hưởng sự thoải mái, dãn gân cốt khi đắm mình trong làn nước ấm ở đây. Ngoài ra, vào mùa hè du khách cũng có thể hòa mình vào làn nước khoáng mát lạnh của nguồn khoáng. Nói chung, để đi du lịch suối khoáng Kim Bôi thì mùa nào trong năm cũng hợp lý. 

suoi-khoang-kim-boi

Suối khoáng nóng Kim Bôi Hòa Bình

Hướng dẫn đường đi suối khoáng Kim Bôi.

Đi Suối khoáng Kim Bôi bằng xe riêng

Quý khách đi theo quốc lộ 6, đến hết Lương Sơn, rẽ trái tại ngã ba Bãi Chạo khoảng 25km đến ngã ba Bãi Lạng rẽ trái khoảng 15km là đến khu du lịch Suối khoáng Kim Bôi. Một điều rất tiện lợi khi hiện nay công nghệ đã phát triển, du khách chỉ cần mở bản đồ trên điện thoại và theo chỉ dẫn đến suối khoáng Kim Bôi rất dễ dàng. Nếu du khách không tìm được suối khoáng Kim Bôi thì có thể tìm theo khách sạn công đoàn Kim Bôi.

Thuê xe đi Suối khoáng Kim Bôi

Với những đoàn khách đông có thể thuê xe du lịch đi Suối khoáng Kim Bôi với những loại xe từ 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 30 chỗ, 35 chỗ và 45 chỗ ngồi. Ngoài ra, hiện nay còn có nhiều loại xe khác rất được du khách yêu thích là xe giường nằm và xe limousine. Các loại xe cung cấp dịch vụ đón tại nhà, tại cơ quan đi du lịch Suối khoáng Kim Bôi với giá thành khá hợp và số lượng xe khá nhiều đáp ứng mọi lúc, mọi thời điểm. Quý khách có thể tham khảo dịch vụ Cho thuê xe đi Kim Bôi của Viptrip, liên hệ tư vấn 0858 586 168

thue-xe-di-kim-boi

Cho thuê xe đi suối khoáng Kim Bôi

Đặt vé xe limousine đi Kim Bôi

Với những nhóm khách lẻ hoặc gia đình có thể mua vé xe limousine đi Kim Bôi của Viptrip, đón khách tận nhà và đi các điểm nghỉ dưỡng, các khu resort ở Kim Bôi. Giá vé 250.000 vnd/ chiều/ khách. Xe chạy 15 phút một chuyến linh hoạt các ngày, liên hệ đặt vé 0858586168.

bang-gia-cho-thue-xe-di-kim-boi

Bảng giá cho thuê xe đi Kim Bôi và giá vé xe limousine đi Kim Bôi

Các dịch vụ tại suối khoáng Kim Bôi

Tắm khoáng nóng Kim Bôi

Tại Suối khoáng Kim Bôi, dịch vụ tắm nước khoáng nóng là dịch vụ chính, ngoài ra còn có dịch vụ tắm bùn vừa tốt cho sức khỏe, vừa có làn da đẹp. Hệ thống tắm khoáng nóng có bể tập thể trong nhà có mái che. Các bể tắm bùn riêng biệt và phục vụ du khách có nhu cầu riêng. Bể khoáng nóng thích hợp cho cả người già, người trẻ và thanh thiếu niên. Hai đầu bể có độ sâu khác nhau để phù hợp với mọi lứa tuổi.

bang-gia-khoang-nong-kim-boi

Bảng giá vé suối khoáng Kim Bôi

Tắm bùn tại suối khoáng Kim Bôi

Dịch vụ khách sạn tại suối khoáng Kim Bôi

Nhà hàng tại Suối khoáng Kim Bôi

Các điểm vui chơi gần suối khoáng Kim Bôi

Gợi ý lịch trình tham quan suối khoáng Kim Bôi

Ngày 1: Hà Nội - Suối khoáng Kim Bôi 

Sáng, khởi hành đi Hòa Bình có thể tham quan nhà máy thủy điện Hòa Bình hoặc đi khu du lịch hồ Thung Nai. Quý khách xuống thuyền đi lễ đền bà Chúa Thác Bờ, Động Thác Bờ, đền thờ vua Lê Lợi. Đoàn lên ăn trưa tại Đảo. Chiều thuyền đưa quý khách vào đất liền.

15h00: Lên xe khởi hành đi suối khoáng Kim Bôi.

16h30: Đến suối khoáng, nhận phòng khách sạn, tự do tắm tại bể bơi khoáng nóng.

19h00: Ăn tối tại nhà hàng với những món ăn mang hương vị núi rừng tây bắc.

20h00: Tham gia chương trình giao lưu lửa trại, giao lưu văn nghệ, xem múa xèo, múa sạp... Nghỉ đêm tại khách sạn tại suối khoáng Kim Bôi.

Ngày 2: Suối khoáng Kim Bôi - Hà Nội

07h00: Quý khách ăn sáng, chụp ảnh, checkin khu du lịch suối khoáng Kim Bôi. Buổi sáng đoàn dọa chơi, tham quan bản làng, mua sắm quà lưu niệm, đồ thổ cẩm... hoặc có thể đi tham quan khu du lịch Cửu Thác Tú Sơn, ngoài ra còn có khu nghỉ dưỡng V-resort Kim Bôi, An Lạc resort Kim Bôi.

11h00: Quý khách ăn trưa, chiều đoàn khởi hành về Hà Nội, kết thúc chương trình du lịch Suối khoáng Kim Bôi 2 ngày 1 đêm. 

 
0858586168
Co loi xay ra
Co loi xay ra