Bảng giá cho thuê xe 45 chỗ tại Hà Nội

Bảng giá cho thuê xe 45 chỗ tại Hà Nội
Bảng giá cho thuê xe 45 chỗ tại Hà Nội
3,500,000đ
Công ty du lịch Viptrip cung cấp dịch vụ cho thuê xe du lịch 45 chỗ ngồi tại Hà Nội với giả cả hợp lý, xe chất lượng cao, dịch vụ phục vụ chu đáo, thủ tục hợp đồng linh hoạt. Chúng tôi cho thuê xe du lịch 45 chỗ đi du lịch

CHO THUÊ XE 45 CHỖ TẠI HÀ NỘI

Công ty du lịch Viptrip cung cấp dịch vụ cho thuê xe du lịch 45 chỗ ngồi tại Hà Nội với giả cả hợp lý, xe chất lượng cao, dịch vụ phục vụ chu đáo, thủ tục hợp đồng linh hoạt. Chúng tôi cho thuê xe du lịch 45 chỗ đi du lịch, đi từ thiện, đưa đón công nhân viên, đưa đón học sinh, đưa đón chuyên gia khu công nghiệp, đưa đón nhân viên đi công tác hoặc đưa đón sân bay Nội Bài, đưa đón ga Hà Nội, đi city tour Hà Nội. Các dòng xe của chúng tôi đời cao và đảm bảo chất lượng đưa đón khách trong nước và quốc tế.

BẢNG GIÁ THUÊ XE 45 CHỖ TẠI HÀ NỘI

Giá thuê xe du lịch 45 chỗ ngồi

Tuyến điểm2 ngày 1 đêm3 ngày 2 đêm4 ngày 3 đêmTheo km
Ba Vì4.5tr5.5 tr6.5 Triệu  
Mộc Châu7tr7.5 tr8tr 
Điện Biên 17 tr18tr 
Tuyên Quang7tr7 tr8tr 
Bắc Cạn11tr12 tr13tr 
Hà Giang12tr12 tr13tr 
Cao Bằng13tr14.5 tr15.5tr 
Đồ Sơn7tr7.5 tr8tr 
Cát Bà13tr14 tr15tr 
Trà Cổ14tr14tr15tr 
Hạ Long8tr8tr9tr 
Hải Tiến7tr7tr8tr 
Sầm Sơn8tr8tr8.5tr 
Cửa Lò 14tr15tr 
Thiên Cầm 17tr18tr 
Quảng Bình 22tr23tr 
Quảng Trị 25tr26tr 
Huế 28tr29tr 
Đà Nẵng 30tr32tr 
Hội An 32tr34tr 
Nha Trang 50tr53tr 
Xuyên Việt 80tr83tr 

Hotline: 0858586168

Giá thuê xe 45 chỗ bao gồm: Xăng dầu, cầu đường, bến bãi

Giá thuê xe không bao gồm: Thuế VAT, chi phí ăn nghỉ lái xe (theo đoàn)

 

CÁCH ĐẶT/ THUÊ XE 45 CHỖ NGỒI

Bước 1: Quý khách nhấp vào nút đặt dịch vụ ngay bên trên rồi nhập thông tin hoặc gọi điện thoại, zalo đến 0858586168

Bước 2: Quý khách yêu cầu số lượng xe, thời gian khởi hành, Viptrip báo giá dịch vụ

Bước 3: Hai bên tiến hành ký kết hợp đồng hoặc Viptrip gửi xác nhận đặt xe vào email, zalo quý khách

Đặc điểm chung của dịch vụ cho thuê xe du lịch 45 chỗ ngồi

Cho thuê xe du lịch 45 chỗ ngồi là dịch vụ cung cấp các loại xe du lịch có sức chứa lớn. Đây là giải pháp tiện ích cho các nhóm đông người như công ty, trường học, tổ chức, hay gia đình có nhu cầu di chuyển trong những chuyến du lịch, hội nghị, sự kiện, hoặc tham quan trong ngày.

Loại xe này được thiết kế với khả năng chở tối đa 45 hành khách, có không gian rộng rãi và thoải mái. Mỗi chỗ ngồi đều được trang bị túi khí và dây an toàn, đảm bảo an toàn cho hành khách trong suốt hành trình.

xe-45-cho

Cho thuê xe 45 chỗ ngồi

Ngoài ra, xe du lịch 45 chỗ ngồi còn được trang bị các tiện nghi như máy lạnh, âm thanh, đèn đọc sách, cửa sổ cách nhiệt, giúp tạo sự thoải mái và thoáng đãng cho hành khách.

Một số đặc điểm nổi bật của xe du lịch 45 chỗ ngồi

- Sức chứa lớn: Xe có thể chở đến 45 người, phù hợp với các nhóm đông người.

- Tiện nghi và an toàn: Xe được trang bị các tiện ích như máy lạnh, âm thanh, túi khí, dây an toàn, giúp mang đến sự thoải mái và an toàn cho hành khách.

- Không gian rộng rãi: Xe có không gian rộng rãi, đủ để hành khách thoải mái di chuyển.

- Đa dạng màu sắc và kiểu dáng: Xe du lịch 45 chỗ ngồi có sự đa dạng về màu sắc và kiểu dáng, phù hợp với nhu cầu và gu thẩm mỹ của đông đảo khách hàng.

Lợi ích khi thuê xe du lịch 45 chỗ ngồi

Khi sử dụng dịch vụ cho thuê xe du lịch 45 chỗ ngồi, khách hàng sẽ đảm bảo được nhiều lợi ích sau:

Tiết kiệm chi phí

Thuê xe du lịch 45 chỗ ngồi là một giải pháp kinh tế cho các nhóm đông người. So với việc di chuyển bằng nhiều phương tiện riêng lẻ, thuê một chiếc xe du lịch lớn sẽ giúp khách hàng tiết kiệm được chi phí nhiên liệu, tiền cầu đường, và thời gian.

An toàn và tiện lợi

Việc thuê xe du lịch 45 chỗ ngồi đảm bảo tính an toàn cho hành khách trong suốt hành trình. Các chiếc xe được kiểm tra định kỳ về an toàn và tuân thủ các quy định giao thông, giúp tránh các tai nạn và rủi ro không mong muốn. Ngoài ra, việc chỉ cần thỏa thuận với nhà cung cấp dịch vụ thuê xe giúp tiết kiệm thời gian và công sức của khách hàng.

Thuận tiện và linh hoạt

Việc thuê xe du lịch 45 chỗ ngồi giúp khách hàng di chuyển đến nhiều điểm đến trong một hành trình du lịch, hội nghị, hoặc sự kiện. Khách hàng có thể thoải mái điều chỉnh lịch trình và tham quan các địa điểm yêu thích của mình mà không phải lo lắng về việc di chuyển.

Quy trình thuê xe du lịch 45 chỗ ngồi

Để thuê xe du lịch 45 chỗ ngồi, khách hàng cần lưu ý một vài vấn đề dưới đây:

Liên hệ với đơn vị cung cấp dịch vụ

Liên hệ với các đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê xe du lịch 45 chỗ ngồi thông qua số điện thoại, email hoặc website. Thông qua cuộc trò chuyện, khách hàng cần cung cấp thông tin chi tiết về thời gian, địa điểm bắt đầu và kết thúc, số lượng khách hàng, lịch trình dự kiến, và các yêu cầu khác.

Xác nhận đặt xe

Sau khi tiếp nhận thông tin từ khách hàng, đơn vị cung cấp dịch vụ sẽ xác nhận khả dụng của xe và thông báo cho khách hàng về việc xác nhận đặt xe. Trong trường hợp xe không có sẵn, đơn vị sẽ gợi ý các giải pháp thay thế.

Thanh toán và ký hợp đồng

Sau khi xác nhận đặt xe thành công, khách hàng cần tiến hành thanh toán và ký hợp đồng với đơn vị cung cấp dịch vụ. Các hình thức thanh toán có thể bao gồm chuyển khoản, thanh toán bằng thẻ, hoặc tiền mặt tại điểm đến.

Giá cả và các gói dịch vụ thuê xe du lịch 45 chỗ ngồi

Giá cả thuê xe du lịch 45 chỗ ngồi phụ thuộc vào nhiều yếu tố như thời gian thuê, khoảng cách di chuyển, và mức độ đặc biệt của yêu cầu khách hàng. Đơn vị cung cấp dịch vụ sẽ có các gói dịch vụ linh hoạt, từ gói thuê theo giờ, ngày cho đến gói thuê dài hạn.

Gói thuê theo giờ

Gói thuê theo giờ thích hợp cho các chuyến du lịch, đi tham quan trong một ngày hoặc trong thời gian ngắn. Khách hàng chỉ thanh toán phí thuê xe trong khoảng thời gian mong muốn sử dụng xe, không bị giới hạn khoảng cách di chuyển.

Gói thuê theo ngày

Gói thuê theo ngày là giải pháp cho những chuyến đi kéo dài hơn một ngày. Khách hàng có thể sử dụng xe trong khoảng thời gian từ 24 giờ đến nhiều ngày tuỳ thuộc vào yêu cầu và lịch trình.

Gói thuê dài hạn

Đối với các cuộc hành trình kéo dài trong thời gian dài, khách hàng có thể thỏa thuận với đơn vị cung cấp dịch vụ về gói thuê dài hạn. Gói thuê này cung cấp tính linh hoạt và tiết kiệm cho khách hàng khi sử dụng xe trong thời gian từ vài ngày đến hàng tháng.

Các điểm đến phổ biến khi thuê xe du lịch 45 chỗ ngồi

Khi thuê xe du lịch 45 chỗ ngồi, khách hàng có thể đặt hành trình đến nhiều điểm đến phổ biến như:

Các điểm du lịch trong thành phố

- Thành phố Hồ Chí Minh

- Hà Nội

- Đà Nẵng

- Nha Trang

- Hội An

Khu du lịch Quốc gia

- Cát Bà

- Mũi Né

- Hạ Long

- Phú Quốc

- Cần Thơ

Các điểm du lịch nổi tiếng

- Vịnh Hạ Long

- Đà Lạt

- Sa Pa

- Sầm Sơn

- Đà Nẵng

Lưu ý khi sử dụng dịch vụ thuê xe du lịch 45 chỗ ngồi

Khi sử dụng dịch vụ thuê xe du lịch 45 chỗ ngồi, khách hàng cần lưu ý các điểm sau:

Đặt xe trước

Để đảm bảo có xe phục vụ và đáp ứng đúng nhu cầu, khách hàng nên đặt xe trước ít nhất 1-2 tuần trước ngày sử dụng dịch vụ, đặc biệt vào những mùa cao điểm du lịch hoặc trong các dịp lễ tết. Liên hệ 0858586168 để đặt xe.

Kiểm tra thông tin trước khi thuê

Với mỗi đơn vị cung cấp dịch vụ, khách hàng nên tiến hành kiểm tra thông tin liên quan đến dịch vụ, giá cả, điều khoản và chính sách, để tránh những bất ngờ không mong muốn. Nên thống nhất về thời gian sử dụng xe, loại xe, tài xế, ăn nghỉ của tài xế, giá đã có VAT hay chưa, xe phục vụ suốt tuyến hay chỉ đưa đón.

Ghi chú các yêu cầu khác

Thống nhất về lịch trình tour và các dịch vụ bao gồm, không bao gồm.

 

THAM KHẢO THÊM

Đánh giá dịch vụ...
Bình luận...
Đánh giá của khách hàng
0
Gọi ngay để được tư vấn

0858586168

Hoặc để lại số điện thoại:

Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn!

 
0858586168
Co loi xay ra
Co loi xay ra