Dịch vụ giao lưu văn nghệ bản Ten ở Điện Biên

DỊCH VỤ GIAO LƯU VĂN NGHỆ BẢN TEN Ở ĐIỆN BIÊN

Nói đến Điện Biên, du khách không chỉ nghĩ đến chiến thắng Điện Biên Phủ lừng lẫy năm châu, mà còn biết đến một vùng đất Điện Biên là thủ phủ của đồng bào người Thái Tây Bắc. Đi du lịch Điện Biên, khách du lịch được khám phá những nét văn hóa đặc sắc của đồng bào dân tộc bản địa khi tham gia Tour Điện Biên. Quý khách được thưởng thức những món ăn ngon, những phong tục tập quán hay của người Thái tây bắc. Ngoài ra, các chương trình giao lưu văn hóa văn nghệ luôn luôn níu chân du khách và để lại một hình ảnh đẹp của đồng bào người Thái, đặc biệt là người phụ nữ Thái. Một trong những chương trình được tổ chức thường xuyên là giao lưu văn nghệ bản Ten ở Điện Biên.

  • Mức giá dịch vụ: 350.000 vnd/ khách
  • Thời gian: 2 - 3 tiếng
  • Bao gồm: Ăn tối + giao lưu văn nghệ + xem múa xòe Thái
  • Hotline: 0858586168

giao-luu-van-nghe-ban-ten-dien-bien

ĐỊA ĐIỂM GIAO LƯU VĂN NGHỆ

Cách trung tâm thành phố Điện Biên Phủ khoảng 5km là bản Ten, một bản người Thái sinh sống và làm du lịch cộng đồng. Đội múa văn nghệ của bản thường đón khách tại nhà văn hóa khi du khách có nhu cầu. Chương trình diễn ra tại một nhà sàn cộng đồng chung của bản. Tại đây, du khách được thưởng thức những món ăn ngon do chính người Thái chế biến. Quý khách có cơ hội vừa ăn tối vừa giao lưu với người Thái, tìm hiểu về văn hóa, đời sống của đồng bào dân tộc nơi đây.

Sau khi ăn tối, du khách được thưởng thức những tiết mục múa hát của người Thái trong bộ áo truyền thống thướt tha như những bông hoa ban. Quý khách được tự mình tham gia tiết mục múa sạp thú vị tại sân nhà văn hóa.

CÁC TIẾT MỤC VĂN NGHỆ BẢN TEN

  • Uống rượu giao lưu làm quen
  • Thưởng thức múa xòe Thái
  • Nghe đàn hát những bài tiếng Thái
  • Tham gia nhảy sạp
Đánh giá dịch vụ...
Bình luận...
Đánh giá của khách hàng
1
Nguyen minh an
Nguyen minh an01:04 24/08/2023

Vui và rất ấn tượng

Xin cảm ơn

[ 1 ]
Gọi ngay để được tư vấn

0858586168

Hoặc để lại số điện thoại:

Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn!

 
0858586168
Co loi xay ra
Co loi xay ra